Họa lớn cho Chelsea, FA sắp ‘sờ gáy’ Diego Costa

Họa lớn cho Chelsea, FA sắp ‘sờ gáy’ Diego Costa 1
  • 08:20 - 08/11/2015

 

Theo đó, tờ Goal đưa tin, báo cáo từ trọng tài chính Anthony Taylor trong bản tường trình sau trận thắng 1-0 của Stoke City trước Chelsea cho thấy Diego Costa đã dính líu đến một vụ ẩu đả với bảo vệ SVĐ Britannia.

 

Cụ thể, Costa được cho là đã gây gỗ với nhân viên an ninh gần đường hầm với báo cáo từ trọng tài Taylor cho thấy, tiền đạo người Tây Ban Nha cố tình giẫm lên chân của vị nhân viên này khi đang với tay nhặt quả bóng đi hết đường biên.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, vị nhân viên an ninh đã chạy đến trọng tài chính Taylor phàn nàn về hành động trên của Diego Costa và ‘ông vua áo đen’ đương nhiên không thể bỏ sót chi tiết này trong bản tường trình sau trận.


Được biết, FA sẵn sàng vào cuộc và đang thu thập thêm chứng trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Nếu hành vi xô xát với nhân viên an ninh được cho là đặc biệt nghiêm trọng, Costa có thể sẽ bị phạt nặng.


Trước đó không lâu, chân sút này đã phải ngồi ngoài 3 trận sau màn gây hấn với Gabriel Paulista của Arsenal từ hồi tháng Chín. Hết thầy Mourinho, đến trò Costa, không biết đến khi nào Chelsea mới có thể tránh xa khỏi những chuyện lùm xùm bên lề sân cỏ.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71