HLV Syria: “U23 Việt Nam là đội bóng mạnh, có các cầu thủ giỏi”

HLV Syria: “U23 Việt Nam là đội bóng mạnh, có các cầu thủ giỏi” 1
  • 08:23 - 26/08/2018

Còn nhớ tại VCK U23 châu Á tại Trung Quốc mới đây, dù U23 Syria đã có một trận đấu trên chân so với U23 Việt Nam. Tuy nhiên, sự chắc chắn của hàng thủ đã giúp thầy trò HLV Park Hang-seo đứng vững để cầm hòa đối thủ 0-0, qua đó loại luôn đội bóng này ngay vòng bảng.

syria-1429

HLV Alfakeer Muhannad cẩn trọng trước Việt Nam.

Duyên nợ của hai đội tuyển đưa họ sớm chạm mặt nhau tại vòng tứ kết ASIAD 2018 diễn ra vào ngày 27/08, nhưng với những gì U23 Việt Nam thể hiện trong 4 trận đã qua khi chưa để thủng lưới bàn nào khiến U23 Syria cũng tỏ ra lo ngại.

HLV Alfakeer Muhannad đã có những đánh giá đầy thận trọng: “Tôi tin rằng các bạn đang có một đội bóng rất mạnh, với các cầu thủ rất giỏi. Đặc biệt, lối chơi của U23 Việt Nam dựa vào khắc chế lối chơi của các đối thủ.

U23 Việt Nam chơi dựa vào những cầu thủ rất tốc độ, tranh cướp mạnh mẽ ở các khu vực sân, cố gắng thực hiện những đường tấn công hoặc phản công rất nhanh.

Các bạn có những cá nhân cực kỳ kỹ thuật. Tôi biết trận đấu này sẽ rất khắc nghiệt, khó khăn cho cả U23 Việt Nam lẫn Syria. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm kiếm cách chơi hợp lý nhất.

Vì thế, nhà cầm quân này đã yêu cầu các học trò phải thật bình tĩnh ở trận đấu ngày mai nếu không muốn bị trả giá: “Những lợi thế sẽ không tồn tại khi đối đầu với đội bóng như Việt Nam. Các cầu thủ của chúng tôi sẽ phải thật nhanh, thật bình tĩnh trong trận đấu này.

U23VN-1429

U23 Việt Nam đang đứng trước cơ hội lịch sử.

Muốn giành chiến thắng, cả đội Syria sẽ phải tập trung suốt cả trận đấu vì chỉ cần một sơ sẩy thôi, U23 Việt Nam sẽ không dễ dàng tha thứ.” HLV Alfakeer Muhannad chốt lại.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Syria đang nhận được sự chú ý không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn cả Đông Nam Á bởi nếu đánh bại đối thủ này, thầy trò HLV Park Hang-seo đứng trước cơ hội viết lại lịch sử 44 năm cho khu vực.

 

Bình Luận

uwin71