Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

sport899

fa88

Tuesday, 27/08/2019 00:46 (GMT+7)

HLV Solskjaer lên tiếng về tương lai của Alexis Sanchez

HLV Solskjaer lên tiếng về tương lai của Alexis Sanchez

Chia sẻ trước báo giới, HLV Solskjaer thừa nhận có thể bán tiền đạo Alexis Sanchez trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019.

Alexis Sanchez không có chỗ đứng ở M.U dưới thời HLV Solskjaer. Chính vì vậy, truyền thông Anh dự đoán rằng M.U hoàn toàn có thể bán tiền đạo người Chile để tiết kiệm khoản lương khổng lồ.


Chia sẻ trước báo giới, HLV Solskjaer cũng thừa nhận có thể bán Alexis Sanchez. Ông cho biết: “Alexis Sanchez là cầu thủ tuyệt vời. Chúng tôi không có quá nhiều lựa chọn.


Alexis Sanchez
Alexis Sanchez chỉ rời Man Utd nếu nhận được đề nghị hợp lý

Nếu có một lời đề nghị đủ tốt cho CLB, cậu ấy sẽ ra đi. Bằng không, Alexis Sanchez vẫn là người của M.U. Đó là cầu thủ tốt”.


Hiện tại, Inter được cho là muốn có sự phục vụ của Alexis Sanchez. Dù vậy, họ chỉ muốn mượn lại tiền đạo người Chile, kèm theo điều khoản mua đứt trị giá 15 triệu euro. Hơn thế nữa, Inter còn muốn M.U gánh hộ phần lớn mức lương của Alexis Sanchez.


Lời đề nghị ấy khiến cho M.U không mấy hào hứng. Bởi lẽ, mục đích chính họ muốn bán Alexis Sanchz là giảm tải mức lương khổng lồ.


Trong bối cảnh Martial vừa dính chấn thương (và chưa rõ mức độ), M.U cũng đang thận trọng trong việc sớm đẩy Alexis Sanchez khỏi Old Trafford.


Thị trường chuyển nhượng mùa Hè ở châu Âu sẽ kết thúc vào ngày 1/9.


Minh Anh


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88