Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

Sunday, 21/04/2019 13:22 (GMT+7)

HLV Solskjaer chia sẻ về kế hoạch chuyển nhượng của Manchester United

HLV Solskjaer chia sẻ về kế hoạch chuyển nhượng của Manchester United

Trong cuộc họp báo mới đây nhất, đích thân HLV Solskjaer đã chia sẻ về kế hoạch chuyển nhượng của Man United. Vị chiến lược gia người Na-uy nói rằng, Man united rất có thể sẽ không chiêu mộ quá nhiều cầu thủ trong đợt Hè 2019.

Lúc này, Quỷ Đỏ thành Manchester đang dốc toàn lực để cạnh tranh một vị trí ở trong top 4. Ngoài ra, đội chủ sân Old Trafford cũng đang gấp rút lên kế hoạch mua chắm để chiêu mộ những chân sút chất lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019.


Tuy nhiên, HLV Solskjaer đã chia sẻ thông tin cho rằng Man United sẽ tham gia chuyển nhượng, nhưng không chi quá mạnh tay, đồng thời đội bóng phải có kế hoạch tái thiết dài hạn.


Mục tiêu của đội bóng lúc này là lọt vào top 4 Premier League , chúng tôi cũng đang tìm kiếm những cầu thủ chất lượng để đưa về đội bóng trong thời gian tới, chúng tôi muốn tiến xa hơn tại Champions League và cải thiện vị thế tại Premier League”, HLV Solskjaer phát biểu.


“Tuy nhiên, có một sự thật tôi phải thừa nhận là chúng tôi sẽ phải mất nhiều năm để có thể tái thiết đội bóng, từng chút một. BLĐ cũng đã xác định những cái tên phải đi trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Còn với những bản hợp đồng mới, chúng tôi sẽ công bố khi thành công, nhưng ít đội bóng nào có thể mua một lúc 6 cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng. Chúng tôi cần phải tái thiết đội bóng, nhưng chúng tôi sẽ tái thiết một cách từ từ”.


(Phượng Nhi)


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC v8.club