Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Wednesday, 10/07/2019 17:25 (GMT+7)

HLV Solskjaer báo tin buồn cho Paul Pogba

HLV Solskjaer báo tin buồn cho Paul Pogba

Phát biểu trước báo giới, HLV Solskjaer đã chặn cửa ra đi của Paul Pogba.

Trong thời gian qua, Pogba đã công khai ý định rời M.U. Người đại diện của cầu thủ này, siêu cò Mino Raiola cũng đang tìm cách để thân chủ của mình ra đi. Mặc dù vậy, HLV Solskjaer đã lên tiếng chặn cửa ra đi của tiền vệ người Pháp.


Paul Pogba
M.U không để Paul Pogba ra đi

Phát biểu trước báo giới ở Australia, HLV người Na Uy chia sẻ: “Theo như tôi biết thì chẳng có CLB nào trả giá cho cầu thủ của tôi cả. Chúng tôi là Man Utd và chẳng chịu áp lực phải bán bất kỳ cầu thủ nào. Đó là hoạt động kinh doanh như bình thường.


Vấn đề của Paul Pogba chưa bao giờ là mối quân tâm của tôi. Đó là cầu thủ làm việc chăm chỉ, một người chuyên nghiệp. Tôi không thể ngồi đây để nói về Paul Pogba cũng như người đại diện của cậu ấy.


Paul Pogba vẫn còn vài năm hợp đồng và cậu ấy thật tuyệt vời. Cậu ta không bao giờ tự loại mình ra khỏi đội và luôn cố gắng những gì tốt nhất. Tôi không thể nói điều gì thêm.


Tôi cũng không bình luận về Mino Raiola, người quản lý cần chăm sóc khách hàng của ông ta. Trong khi đó, đội bóng cũng chăm sóc những cầu thủ của mình”.


Cách đây không lâu, báo giới Anh từng đưa tin rằng M.U có khả năng sẽ để Paul Pogba ra đi nếu nhận được 150 triệu bảng.


Minh Anh


Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club