Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

sport899

fa88

Thursday, 13/06/2019 11:00 (GMT+7)

HLV Pep Guardiola nổi trận lôi đình với các tin đồn chuyển nhượng

HLV Pep Guardiola nổi trận lôi đình với các tin đồn chuyển nhượng

Mới đây HLV Pep Guardiola đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ tin đồn về việc rời Manchester City trong Hè này.

Tương lai của HLV Pep Guardiola hiện đang là đề tài gây xôn xao dư luận. Nhiều nguồn tin cho biết vị chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ rời Manchester City để nghỉ dưỡng sau khi hoàn tất cú ăn 3 tại giải quốc nội. Cũng nhiều nguồn tin khác cho rằng HLV Pep Guardiola sẽ cố gắng giúp Man City vô địch Champions League, sau đó sẽ tính chuyện nghỉ ngơi.


Thực chất những thông tin này không phải vô căn cứ. Trong quá khứ HLV Pep Guardiola sau khi gặt hái thành công cùng Barca cũng đã cho mình  1 năm nghỉ ngơi trước khi cập bến Bayern Munich vào năm 2013. Trong bối cảnh Pep Guardiola đang chịu rất nhiều áp lực khi thất bại tại UEFA Champions League, thì việc ông tạm lánh xa bóng đá để lấy lại tinh thần cũng là điều không có gì ngạc nhiên.


Tuy nhiên, trong một phát biểu mới nhất, đích thân vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đã lên tiếng đính chính toàn bộ. Thậm chí, HLV Pep Guardiola còn tỏ ra vô cùng bực dọc với những thông tin mà báo chí thêu dệt. Theo đó, Pep khẳng định ông sẽ chỉ rời đi nếu Man City sa thải.


Tôi chưa hề xin đội bóng để được nghỉ ngơi. Tôi còn nhiều hoài bão và dự định. Tôi thật không hiểu sao cánh nhà báo lại rảnh để đăng những thông tin sai lệch. Tôi sẽ chỉ đi nếu có thông báo sa thải từ đội bóng, còn hiện tại tôi vẫn sẽ tiếp tục ở lại và thực hiện nhiệm vụ của mình”, HLV Pep Guardiola chia sẻ.


“Lúc này tôi cùng BLĐ Man City đang cố gắng tìm cách để giúp đội bóng có thể đăng quang UEFA Champions League vào mùa giải tới. Đó là tất cả những gì tôi đang suy nghĩ bây giờ. Chúng tôi sẽ cố gắng, cho dù phải trải qua nhiều thất bại”.


(Phượng Nhi)


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88