HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do loại Văn Lâm

HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do loại Văn Lâm 1
  • 14:39 - 08/08/2018

Quyết định loại thủ môn Văn Lâm đến lúc này vẫn là chủ đề nóng trên các trang báo, diễn đàn và mạng xã hội. Nhiều ý kiến, quan điểm ủng hộ đúng hơn là tôn trọng sự lựa chọn của HLV Park Hang Seo. Song bên cạnh đó cũng có rất nhiều ý kiến chê trách, phê phán ông thầy người Hàn.
vanlam-088798998

Không chỉ khán giả, NHM, ngay cả nhiều chuyên gia, HLV dày dạn kinh nghiệm đã phân tích mặt trái đằng sau quyết định loại Văn Lâm của ông Park Hang Seo. Nhiều người cho rằng, đáng ra tiền đạo chuẩn bị bước sang tuổi 34 Anh Đức bị loại chứ không phải là Văn Lâm.

Tuy nhiên, trong một thông tin chính thức, được biết 8 tiếng trước khi công bố danh sách 20 cầu thủ Olympic Việt Nam đi ASIAD 18, ông Park Hang Seo đã có cuộc nói chuyện riêng khoảng hơn 10 phút với Đặng Văn Lâm. 

Theo đó, HLV Park Hang Seo đã nói với Văn Lâm rằng: ‘Tôi thừa nhận năng lực của anh. Nhưng vì chiến thuật, mong anh thông cảm. Tuyến giữa của mình hiện vẫn còn quá yếu. Tôi cần có thêm sự lựa chọn ở nơi đây’.

Quả thật quyết định loại Văn Lâm của ông Park Hang Seo đã gây sốc. Trước giải giao hữu quốc tế, ông khẳng định đưa Văn Lâm lên tuyển bởi kinh nghiệm thi đấu quốc tế cũng như thủ môn khoác áo Hải Phòng đang có phong độ cực tốt, hơn hẳn so với 2 thủ thành trẻ tuổi hơn: Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Văn Hoàng. 

Văn Lâm được đánh giá là lựa chọn số 1 trong khung thành của Olympic Việt Nam chứ không phải Bùi Tiến Dũng, thủ môn chưa có được vị trí chính thức ở FLC Thanh Hóa. Thế nên, người ta rất bất ngờ với cách hành xử của ông thầy người Hàn. Liệu đây có phải là toan tính sai lầm của ông?

Bình Luận

uwin71