HLV Muhannad Al Fakeer: ‘Tôi quá… đói, mệt vì Olympic Việt Nam’

HLV Muhannad Al Fakeer: ‘Tôi quá… đói, mệt vì Olympic Việt Nam’ 1
  • 02:21 - 28/08/2018

Viet_Nam_vs_ Muhannad_Al_Fakeer

Olympic Syria có một số cơ hội tốt nhưng không thể tận dụng, trong khi Olympic Việt Nam lại làm được điều đó ở những phút cuối hiệp phụ thứ nhì. Kết quả này giúp thầy trò HLV Park Hang-seo giành quyền đi tiếp, trong khi đối thủ của họ phải ra về trong tức tưởi.

Đây đã lần thứ hai trong vòng 8 tháng, Olympic Syria “ôm hận” bởi người Việt. Lần trước, chuyện xảy ra ở giải U23 châu Á hồi tháng 1, thời điểm mà đại diện Tây Á đã ép chúng ta “ra bã” nhưng vẫn không thể một lần ghi bàn để rồi phải chấp nhận ra về từ vòng bảng.

Sau trận đấu, HLV Muhannad Al Fakeer bày tỏ sự “chán nản” cùng cực: “Đầu tiên, tôi muốn nói tôi… đói quá. Đây là trận đấu quá khó khăn với Syria. Chúng tôi đã tìm hiểu nhiều về đối thủ. Nhưng kết quả thì không như ý, bóng đá đôi lúc thật chẳng công bằng.

Viet_Nam_vs_ Muhannad_Al_Fakeer

Bàn thắng của Văn Toàn đã làm sụp đổ mọi nỗ lực của Olympic Syria (Ảnh: Abi Yazid)

Các cầu thủ đã chơi thứ bóng đá tốt nhất có thể. Đặc biệt là trong hiệp 2, toàn đội đã thi đấu đầy cố gắng. Chúng tôi đã tạo ra cơ hội tốt nhưng cuối cùng lại không thể tận dụng thành công”.

“Nói về Olympic Việt Nam, tôi biết họ sẽ chơi phòng ngự. Từ vòng 1/8, họ chỉ ghi một bàn và giành quyền đi tiếp. Chúng tôi không hề đánh giá thấp thực lực và chất lượng của đối thủ.

Nhưng đó là bóng đá, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra và kết quả này không hề bất ngờ. Thực sự, Olympic Syria đã quá đen đủi ở trận này”, ông Al Fakeer tự an ủi để xoa dịu nỗi thất vọng.

Tại vòng bán kết, Olympic Việt Nam sẽ chạm trán Olympic Hàn Quốc, trong khi UAE gặp Nhật Bản. Các cặp đấu này sẽ lần lượt diễn ra vào 16h30 và 19h00 ngày 29/7 trên sân Pasankari (Cibinong).

Bình Luận

uwin71