Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Sunday, 14/06/2015 20:51 (GMT+7)

HLV Miura né tránh học trò sau thất bại

HLV Miura né tránh học trò sau thất bại

Chưa có bất kỳ cuộc họp nào giữa ông thầy người Nhật với toàn đội, mọi thứ trong nội bộ của U23 Việt Nam vẫn diễn ra khá u ám và buồn tẻ.

 


Sáng nay, toàn bộ các cầu thủ U23 Việt Nam dậy khá muộn so với thường lệ, nhiều cầu thủ cũng đã bỏ bữa sáng.
Trong khi đó, với HLV Miura những thói quen sinh hoạt vẫn không có thay đổi nhiều. Ông dạy khá sớm và bắt đầu bước vào phòng tập gym.Sau khi dùng bữa trưa, nhà cầm quân người Nhật nhóm họp với BHL để bàn bạc những công việc cho buổi tập chiều và chiến thuật trong trận tranh hạng ba với U23 Indonesia.
Thật lạ, trong 24 giờ sau thất bại cay đắng trước U23 Myanmar tại bán kết, HLV Miura không hề đả động gì đến trận đấu hay cùng các học trò mổ xẻ để tìm ra những điểm được và chưa được.
Ông thầy người Nhật cũng không gặp trực tiếp hay trao đổi với bất kỳ cầu thủ nào. Mọi thông điệp và kế hoạch của mình ông đều thông qua các công sự để truyền đạt với học trò.
Trên sân tập chiều nay, HLV Miura cũng không thực sự thoải mái khi thực hiện những giáo án cùng các học trò. Thay vì cười nói vui vẻ, vị chiến lược gia 52 tuổi chỉ chú trọng vào công việc và hoàn thành nó.
Kết thúc buổi tập, HLV Miura thông báo cho toàn đội được “xả hơi” và đi ăn nhà hàng bên ngoài để thay đổi không khí.


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com