Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Saturday, 11/05/2019 16:16 (GMT+7)

HLV Mauricio Pochettino tiết lộ kế hoạch cùng Tottenham sau trận chung kết UEFA Champions League

HLV Mauricio Pochettino tiết lộ kế hoạch cùng Tottenham sau trận chung kết UEFA Champions League

Đích thân HLV Pochettino cho biết ông sẽ cân nhắc lại tương lai tại Tottenham sau khi trận chung kết UEFA Champions League kết thúc.

Ở mùa giải năm nay, Tottenham đã có một sự bứt phá ngoạn mục khi cùng với với Liverpool lọt vào trận chung kết UEFA Champions League dù không tốn quá nhiều tiền bạc vào các thương vụ chuyển nhượng. Ở những mùa giải gần đây, Spurs dưới sự dẫn dắt của HLV Mauricio Pochettino thường xuyên là cái tên góp mặt trong top 4 đội đầu bảng Premier League. BLĐ Gà trống mới đây cũng đưa sân vận động mới, hiện đại bậc nhất của CLB đi vào hoạt động.


Nhiều tin đồn cho rằng HLV Pochettino sẽ chia tay đội bóng để chuyển đến dẫn dắt PSG hoặc Juventus. Trong buôi phỏng vấn gần đây nhất, HLV Pochettino cũng đã có phát biểu chia sẻ về tương lai của ông tại Tottenham:


“Tôi đã có 5 năm gắn bó cùng đội bóng, và tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để khép lại chặng đường dài này. Mùa giải tới sẽ không giống những mùa giải trước, tôi cần phải có kế hoạch cụ thể và đặt ra thử thách mới cho các cầu thủ và CLB”.


“Khi tôi mới dẫn dắt Tottenham, tôi chỉ có một ưu tiên duy nhất là phát triển đội bóng mạnh nhất có thể, đưa đội bóng tiến càng xa càng tốt trong quãng thời gian chúng tôi xây dựng sân vận động mới. Đã có lúc chúng tôi phải ở trong những tình cảnh vô cùng ngặt nghèo và thật may là chúng tôi đã có thể cùng nhau vượt qua mọi thứ. Nhưng trong tương lai chúng tôi sẽ có gì? Đây là một câu hỏi rất lớn mà tôi không thể trả lời ngay lập tức. Tôi cần phải xem xét ý kiến của ngài chủ tịch”.


“Tôi thật vinh dự khi có thể cùng Tottenham chơi ở trận chung kết UEFA Champions League. Mọi kế hoạch hay dự định tôi nghĩ sau trận chung kết mọi người sẽ rõ”.


(Phượng Nhi)


Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club