Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Sunday, 16/12/2018 08:15 (GMT+7)

HLV Malaysia ngậm ngùi chúc mừng ĐT Việt Nam

HLV Malaysia ngậm ngùi chúc mừng ĐT Việt Nam

Trái với vẻ lạc quan trước trận, HLV Tan Cheng Hoe đã phải thừa nhận thất bại và gửi lời chúc mừng tới ĐT Việt Nam.

Trước trận, HLV Tan Cheng Hoe tự tin cho rằng Malaysia có thể khiến ĐT Việt Nam phải nếm mùi thất bại ở Mỹ Đình. Nhưng rốt cuộc, người Mã đã chấp nhận thất bại 0-1 với pha làm bàn duy nhất của tiền đạo Anh Đức.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, HLV Tan Cheng Hoe cho biết bàn thắng sớm của ĐT Việt Nam đã ảnh hưởng lớn tới tinh thần và lối chơi của ĐT Malaysia.

“Bàn thắng sớm của Việt Nam đã làm ảnh hưởng sự tự tin của Malaysia trong cả trận. Chúng tôi cũng đã tạo được những cơ hội mà không thể dứt điểm thành công. Tôi nghĩ cầu thủ Malaysia đã chơi hết sức mình rồi.

Tôi không có nhận xét nào về cá nhân cầu thủ số 11. Nhưng bàn thắng hôm nay dựa trên một pha phối hợp rất đẹp của tuyển Việt Nam. Chúng tôi buộc phải chấp nhận bàn thua đó”, HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ trong buổi họp báo sau trận.

Sau khi chấp nhận thất bại, HLV của Malaysia đã gửi lời chúc mừng tới ĐT Việt Nam. Ông thừa nhận ĐT Việt Nam có lối chơi rất kỉ luật và xứng đáng lên ngôi ở AFF Cup 2018.

“Việt Nam đã chơi rất tốt trong suốt giải đấu lần này. Theo dõi các giải đấu của tuyển Việt Nam trong năm vừa qua, tôi thấy các bạn có lối chơi gắn kết, kỷ luật tốt, phòng ngự hay, tuân thủ lối chơi của HLV. Một lần nữa, xin chúc mừng đội tuyển Việt Nam vì chiến thắng này”, HLV của Malaysia nói thêm.

Mặc dù thất bại ở AFF Cup 2018 nhưng ĐT Malaysia đã có 1 giải đấu tốt và rất hứa hẹn với nhiều cầu thủ trẻ. HLV Tan Cheng Hoe tin rằng với ngôi Á quân AFF Cup 2018, Malaysia sẽ có nền tảng để hướng tới thành công trong những năm tới.

“Không thể giành chiến thắng nhưng tôi gửi lời khen ngợi các cầu thủ. Họ còn rất trẻ và có cả một tương lai phía trước. Hy vọng họ tiếp tục màn trình diễn trong những giải đấu tới”, HLV Tan Cheng Hoe tiếp lời.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88