Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Saturday, 18/05/2019 15:23 (GMT+7)

HLV Jose Mourinho công bố thời điểm trở lại nghiệp HLV

HLV Jose Mourinho công bố thời điểm trở lại nghiệp HLV

Đích thân vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định ông sẽ quay lại nghiệp cầm quân ngay trong tháng 7 tới đây.

Kể từ khi rời Manchester United vào tháng 12 năm ngoái, vị thuyền trưởng người Bồ đã nhận được không ít lời mời dẫn dắt đến từ nhiều CLB. Tuy nhiên, HLV Jose Mourinho đều khước từ và khẳng định rằng ông muốn quay trở lại công việc với một đội bóng tầm cỡ châu Âu, đồng thời tiết lộ rằng ông sẽ chỉ bắt đầu công việc kể từ tháng 7 khi mùa giải sắp sửa bắt đầu.


Trong một cuộc phỏng vấn trên RMC Sport, vị thuyền trưởng người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi tự nhận thấy mình là một huấn luyện viên giỏi, tôi tôn trọng các CLB và tôn trọng các chính sách của CLB. Tôi không muốn tiết lộ những CLB đã gửi lời mời hay liên hệ với tôi”.


“Kể từ tháng 12 khi tôi rời Old Trafford, tôi đã quyết tâm chỉ trở lại công việc vào mùa Hè. Lúc này mùa giải đã hết và các đội bóng đều biết được đâu là điểm yếu hay điểm mạnh của họ. Tôi sẽ trở lại nghiệp HLV vào tháng 7 tới, và tôi sẽ chỉ trở lại với CLB lớn hoặc với dự án mà khiến tôi thực sự thích và muốn gắn bó”.


Kể từ sau tin đồn trở lại dẫn dắt Real Madrid, có rất ít tin đồn xoay quanh tương lai của HLV Jose Mourinho. Kể từ sau các vụ lùm xùm sa thải từ Real Madrid, Chelsea và mới nhất là Man United, nhiều đội bóng châu Âu cũng không còn quá coi trọng HLV Jose Mourinho nữa.


(Phượng Nhi)


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club