Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

fa88

Monday, 01/04/2019 09:03 (GMT+7)

HLV Incheon nói gì về màn trình diễn của Công Phượng trước Suwon Bluewings

HLV Incheon nói gì về màn trình diễn của Công Phượng trước Suwon Bluewings

Huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Incheon United, ông Andersen đã đưa ra những lời nhận xét tích cực về màn trình diễn của Công Phượng trong trận đấu với đối thủ Suwon Bluewings vào chiều ngày 31/3.

Ở trận đấu với Suwon Bluewings diễn ra vào chiều hôm nay, Công Phượng tiếp tục được tung vào sân trong khoảng 20 phút cuối. Tiền đạo sinh năm 1995 đã để lại nhiều dấu ấn tích cực, trong đó có đường chuyền thông minh cho đồng đội có cơ hội đối mặt thủ môn đối phương, đáng tiếc là đồng đội của anh đã bỏ lỡ đáng tiếc.


hq1


Mặc dù thi đấu khá ấn tượng nhưng trong một ngày mà hàng công Incheon thi đấu rời rạc và bế tắc, Công Phượng và các đồng đội phải chịu thất bại 1-3 ngay trên sân của Suwon Bluewings.


Chứng kiến màn trình diễn của Công Phượng, huấn luyện viên Andersen đã dành những lời khen ngợi cho nỗ lực của ​tiền đạo xứ Nghệ. Thuyền trưởng của Incheon cho biết:


hq2


“Vào thời điểm đó, chúng tôi đang bị dẫn trước với tỷ số 2-1 và tôi muốn đội nhà chơi với 2 tiền đạo nên đã tung cậu ấy vào sân.”


Trong khoảng thời gian đầu tiên, cậu ấy đã chơi rất năng động. Các cầu thủ Suwon đã kèm Công Phượng rất chặt nhưng dù sao, cậu ấy làm hết sức rồi”, ông Andersen nhận xét.


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88