HLV Bahrain ngậm ngùi chỉ ra vũ khí đặc biệt của U23 Việt Nam

HLV Bahrain ngậm ngùi chỉ ra vũ khí đặc biệt của U23 Việt Nam 1
  • 02:05 - 24/08/2018

Trong trận đấu vòng 16 đội môn bóng đá nam ASIAD 2018, U23 Việt Nam và Bahrain đã cống hiến cho người xem một trận đấu khá cân tài cân sức. Tuy nhiên, chiếc thẻ đỏ mà Ahmed Sanad phải nhận đã khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với thầy trò HLV Park Hang-seo.

cong-phuong-2241-0607

Công Phượng tạo nên sự khác biệt.

Sau thất bại 0-1, HLV Chammam Samir tỏ ý trách móc những quyết định từ trọng tài chính. Tuy nhiên, ông vẫn phải thừa nhận sức mạnh của U23 Việt Nam.

HLV Chammam lên tiếng: “U23 Việt Nam là đội bóng mạnh với những cầu thủ chất lượng. Tôi buộc phải yêu cầu các học trò chơi hơn 100% phong độ của họ.

Trận đấu có lẽ đã hay hơn nhiều nếu trọng tài chính xác hơn. Đó không thể nào là một chiếc thẻ đỏ, vì rõ ràng Sanad chỉ ham bóng. Chúng tôi không gặp may ở trận đấu này.”

Vị chiến lược gia của đội trẻ Bahrain chỉ ra sức mạnh của U23 Việt Nam: “Đội bạn có nhiều cầu thủ chất lượng có thể làm nên khác biệt của trận đấu. Tôi xin chúc mừng U23 Việt Nam đã có vé vào tứ kết.”

Những gì ông Chammam Samir nói không sai. Với những cầu thủ có tốc độ, kĩ thuật, khả năng dứt điểm tốt như Văn Toàn, Quang Hải, Công Phương, Văn Đức; U23 Việt Nam có thể tạo đột biến bất cứ lúc nào.

 

Bình Luận

uwin71