Higuain làm lộ tương lai, Dani Alves bức xúc chửi thề

Higuain làm lộ tương lai, Dani Alves bức xúc chửi thề 1
  • 16:04 - 19/06/2017

 

Tương lai của Alves tại Juventus đã và đang là một trong những chủ đề được báo giới nhắc đến trong khoảng thời gian gần đây. Sau 1 năm gắn bó với Juve, nhiều nguồn tin cho rằng Alves đã chuẩn bị cho ngày chia tay đội bóng.

Tin đồn này càng lan rộng và có cơ sở hơn khi người đồng đội Gonzalo Higuain đã gửi thông điệp chia tay tới Alves trên trang cá nhân. “Được chơi bóng cùng anh là một niềm vinh dự. Tôi hy vọng những điều tốt nhất sẽ đến với anh và chúng ta sẽ có cơ hội được chơi bóng cùng nhau trong tương lai gần”.

Higuain_Dani_Alves
Man City đang quan tâm tới Alves

Mặc dù Higuain đã gỡ thông điệp trên khỏi trang cá nhân nhưng không thể ngăn nổi tin đồn truyền đi nhanh chóng. Báo chí Italy và Anh cho rằng điểm đến tương lai của Alves chính là Man City. Pep Guardiola từ lâu đã ngưỡng mộ tài năng của Alves và coi Hè 2017 là thời điểm thích hợp để đưa anh về sân Etihad.

 

Trước những đồn thổi, Alves tỏ ra giận dữ và chửi thề. “Đừng lan truyền những tin tức f**k như thế nữa. Higuain chỉ gửi cho tôi 1 video trong chương trình truyền hình”.


Alves đầu quân cho Juve theo dạng chuyển nhượng tự do hồi năm ngoái. Ngay trong mùa đầu tiên gắn bó, hậu vệ 34 tuổi đã giúp Juve vô địch Serie A, Coppa Italia và vào tới trận chung kết Champions League. Hợp đồng giữa Alves với Juve còn 1 năm thời hạn.

K.Đ

Bình Luận

uwin71