Hết thủ môn, Man City nộp đơn mượn khẩn Navas

Hết thủ môn, Man City nộp đơn mượn khẩn Navas 1
  • 12:52 - 22/08/2018

Thị trường chuyển nhượng của Premier League đã đóng cửa nhưng các CLB vẫn có thể mượn cầu thủ khẩn cấp trong trường hợp thiếu người do chấn thương nặng.

Navas-908989999

Man City đang rơi vào tình thế hết thủ môn sau khi Claudio Bravo vỡ gân Achilles ở  buổi tập hôm thứ 2. Các nguồn tin ở Anh cho biết ngôi sao người Chile cần ít nhất 6 tháng để bình phục. Thậm chí, Bravo có thể phải ngồi ngoài hết mùa giải.

Vấn đề nằm ở chỗ Man City chỉ có duy nhất Bravo dự bị cho Ederson ở mùa giải này. Trước đó, họ đã bán Joe Hart cho West Ham và đẩy thủ môn trẻ Angus Gunn sang Southampton. Giải pháp tình thế hiện tại của The Citizens là đưa tài năng trẻ Daniel Grimshaw lên đội một.

Tuy nhiên để “an toàn” cho cả mùa giải, Man City sẽ cần đệ đơn xin Premier League cho mượn thủ môn khẩn cấp. Theo AS, đội chủ sân Etihad đang đàm phán hỏi mượn Keylor Navas từ Real Madrid, người đang đối diện với nguy cơ mất vị trí vì sự xuất hiện của Thibaut Courtois.

Navas gia nhập Real Madrid từ mùa hè năm 2014 và nhanh chóng trở thành chốt chặn đáng tin cậy của đội bóng này. Anh góp công giúp Los Blancos vô địch Champions League 3 năm liên tiếp và giành 1 La Liga. 

Bình Luận

uwin71