Hết “bướng”, Neymar trở về PSG

neymar
  • 17:21 - 15/07/2019

Neymar đã nổi loạn bằng cách không trở lại tập trung đúng thời hạn ở PSG. Điều đó khiến cho tiền đạo này bị phạt gần 500.000 USD vì vi phạm kỷ luật nội bộ của CLB.

Cuối cùng, sau tất cả, Neymar đã quyết định trở về tập trung cùng PSG. Theo ghi nhận của báo giới Pháp, tiền đạo người Brazil đã có mặt ở trại huấn luyện Camp des Loges của PSG vào 9 giờ sáng nay (theo giờ Pháp).

Trước khi Neymar xuất hiện, toàn đội PSG đã bắt đầu vào tập luyện. Do đó, cầu thủ này đã không tham gia tập luyện cùng toàn đội.

neymar
Neymar đã trở lại PSG

Cha đẻ của Neymar, Neymar Senior đã không cùng sang Pháp với con trai trong đợt này. Theo báo giới Pháp, Neymar có thể sẽ nói chuyện cùng Giám đốc thể thao Leonardo về tương lai của mình.

Bản thân PSG vẫn giữ nguyên quan điểm không giữ chân Neymar bằng mọi giá nhưng sẽ chỉ để cầu thủ này ra đi với lời đề nghị hợp lý.

Hiện tại, chỉ có Barcelona quan tâm tới tiền đạo người Brazil. PSG đã ra giá 150 triệu euro cộng thêm 2 cầu thủ Barcelona. Dù vậy, xem ra phương án này chưa thích hợp bởi Coutinho (người mà PSG muốn có) không hề có ý định tới sân Công viên các Hoàng tử.

Minh Anh

Bình Luận

uwin71