Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Thursday, 13/06/2019 10:14 (GMT+7)

Hé lộ số áo của Eden Hazard tại Real Madrid

Hé lộ số áo của Eden Hazard tại Real Madrid

Eden Hazard được cho là sẽ kế thừa chiếc áo số 7 tại Real Madrid trong mùa giải tới.

Tờ MARCA đưa tin cho biết BLĐ Real Madrid nhiều khả năng sẽ cân nhắc để Eden Hazard mặc chiếc áo số 7 huyền thoại. Được biết một loạt áo đấu mới của đội chủ sân Santiago Bernabeu hiện đang được bày bán tại Dubai. Đáng chú ý là chiếc áo của siêu sao người Bỉ được in số 7.


Hiện tại chiếc áo số 7 của đội chủ sân Bernabeu đang do Mariano Diaz sở hữu, ngay cả khi Diaz rời CLB trong Hè này thì chiếc áo số 7 vẫn in tên của cầu thủ này. Eden Hazard hiện vẫn chưa chính thức được cấp số áo cụ thể. Nhiều khả năng ngôi sao người Bỉ sẽ ra mắt CĐV Los Blancos tại sân Santiago Bernabeu vào thứ  5 tới với số áo trống, tương tự như Luka Jovic.


Tuy nhiên, điều này vẫn không thể khiến các cửa hàng bán áo đấu tại Dubai ngưng bán những mẫu áo có sẵn, trên những mẫu áo này có chữ ký của các cầu thủ trong đội bóng, và áo đấu của ngôi sao người Bỉ được in số 7.


Tại một số sân bay ở thành phố Barcelona, nhiều áo đấu của Real Madrid, Barca cũng được công khai bày bán. Đáng chú ý là áo đấu của Eden Hazard cũng được lấy số 7.


hz


(Phượng Nhi)


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club