Hé lộ mức lương khủng của Radja Nainggolan tại Man United

Hé lộ mức lương khủng của Radja Nainggolan tại Man United 1
  • 07:34 - 26/06/2017

 

Tiền vệ người Bỉ đang được liên hệ chuyển tới Premier League với hai bến đỗ giàu tiềm năng nhất là Chelsea và Manchester United.

 

Radja_Nainggolan_Man_United

 

Tuy vậy sau khi Chelsea sắp sửa hoàn tất phi vụ Tiemoué Bakayoko, Manchester United rộng đường theo đuổi bộ động cơ của AS Roma.

 

Tờ ​Il Tempo của Ý cho biết, Quỷ đỏ đã gửi tới Radja Nainggolan thỏa thuận với mức lương khó chối, 6.6 triệu bảng/mùa sau thuế.

Gần 140 nghìn bảng/tuần, cao hơn gấp đôi mức lương 60 nghìn bảng/tuần mà ngôi sao người Bỉ hiện nhận được tại sân Olimpico.

Hồi đầu tháng qua, khi trả lời phỏng vấn về thông tin liên hệ với Man United, Radja Nainggolan lấp lửng: “Khi bạn chơi bóng, bạn phải có quyết định rõ ràng và quyết định ở mùa vừa rồi của tôi là ở lại Roma”.

 

“Rồi chúng ta sẽ thấy những gì diễn ra vào hè này. Giờ thì tôi bước vào kỳ nghỉ của mình và chúng tôi sẽ bàn bạc về nó sau”.

 

Hợp đồng của Nainggolan với Roma vẫn còn hạn đến năm 2020. Đây là một trong những phương án bổ sung tuyến giữa của Mourinho bên cạnh những lựa chọn khác như Eric Dier hay Fabinho.

 

Bình Luận

uwin71