Hé lộ lý do Modric quyết tâm đến Inter Milan

Hé lộ lý do Modric quyết tâm đến Inter Milan 1
  • 13:53 - 14/08/2018

Trong thời gian qua, Modric đã yêu cầu Real Madrid cho phép anh chuyển sang Inter Milan thi đấu nhưng bị từ chối. Sau khi bán Cristiano Ronaldo, chủ tịch Flo Perez không muốn Los Blancos mất thêm một ngôi sao lớn trong đội hình.

Modric-898798

Chính vì thế, cho dù cả Inter Milan và Modric đều cố gắng thúc đẩy nhưng thương vụ này vẫn rơi vào bế tắc. Trong bối cảnh chỉ còn 2 tuần nữa là thị trường đóng cửa, ngôi sao người Croatia gần như không thể toại nguyện, đặc biệt khi Real Madrid đã đồng ý cho Mateo Kovacic đến Chelsea theo dạng cho mượn.

Chia sẻ trước báo giới, người đại diện của Modric, Marko Naletilic tiết lộ những lý do quan trọng khiến tiền vệ 32 tuổi này nóng lòng sang Italia thi đấu.

Ông nói: “Thực tế vụ chuyển nhượng của Ronaldo ảnh hưởng khá nhiều đến mong muốn của Modric. Cậu ấy muốn trở thành ngôi sao ở Serie A với Inter Milan. Tôi nghĩ sớm muộn gì Modric cũng sẽ đến Italia thi đấu”.

“Ngoài ra, giống như hầu hết người Croatia ở lứa tuổi của mình, Modric lớn lên với Serie A và có tình cảm đặc biệt với bóng đá Italia”.

Modric chuyển đến Real Madrid vào mùa hè năm 2013. Sau 6 mùa giải ở Bernabeu, tiền vệ này đã giành được 4 chức vô địch Champions League và 1 danh hiệu La Liga.

Bình Luận

uwin71