Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

Sunday, 07/10/2018 15:28 (GMT+7)

Hé lộ ‘bố già’ đứng sau giật dây vụ hiếp dâm của Ronaldo

Hé lộ ‘bố già’ đứng sau giật dây vụ hiếp dâm của Ronaldo

Cristiano Ronaldo đang đau đầu bởi scandal hiếp dâm ngày càng lộ những chi tiết bất lợi cho anh. Vậy ai mới thật sự đứng sau vụ này?

Người phụ nữ mang tên Kathryn Mayorga đệ đơn tố cáo Cristiano Ronaldo đã có hành vi cưỡng dâm cô vào năm 2009. Vụ việc đã xảy ra 9 năm nhưng đến nay nạn nhân mới khăng khăng muốn CR7 chịu trách nhiệm trước pháp luật. Trước đó, vào năm xảy ra vụ việc và 2017, cô gái này cũng đã tố cáo Ronaldo nhưng không đủ bằng chứng kết tội.


792014florentino_perez-1136


Perez có thật sự là người đứng sau mọi chuyện?


Vậy mà hiện tại, có rất nhiều bằng chứng chống lại siêu sao người Bồ Đào Nha. Đây cũng lại là thời điểm anh mới chia tay Real Madrid để gia nhập Juventus. Theo nhật báo La Repubblica của Italia thì chính bản thân của Ronaldo cũng tin rằng vụ việc này trở nên lùm xùm vì có một người quyền lực đứng sau giật dây.


Mối quan hệ của Ronaldo và Real đã xấu đi kể từ khi anh sang Italia. Chính việc “cơm không lành canh không ngọt” này giữa anh và đội bóng cũ nên Ronaldo nghi ngờ chủ tịch Florentino Perez là “bố già” đứng sau vụ kiện tụng. Ông có thể làm vậy để trả thù người cũ của mình nên mới “biến” mọi việc ngày càng phức tạp.


Hiện tại, các nhãn hàng mà Ronaldo đang làm đại diện dần gỡ hình anh xuống. Từ Nike đến EA Sports đều muốn “xoá sổ” hình ảnh của CR7 vì không muốn rắc rối. Cáo buộc hiếp dâm của Ronaldo vẫn đang trong vòng điều tra. Mới đây nhất, FBI cũng vào cuộc để làm sảng tỏ vụ việc.


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC v8.club