Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Monday, 28/03/2016 08:29 (GMT+7)

Hé lộ bến đỗ mới của Ronaldinho

Hé lộ bến đỗ mới của Ronaldinho

Trước báo giới, anh trai và đồng thời là người đại diện của tiền đạo Ronaldinho, Roberto Assis khẳng định em trai của mình sẽ sang Mỹ hoặc Trung Quốc thi đấu.

 


Ronaldinho đã thất nghiệp kể từ khi rời khỏi CLB Fluminense vào tháng Chín năm ngoái. Trong thời gian qua, danh thủ người Brazil đã nhận được nhiều sự quan tâm trên khắp thế giới nhưng anh vẫn chưa có ý định chọn CLB nào.Nhiều người nghĩ rằng Ronaldinho đã có ý định giải nghệ. Mặc dù vậy, ngày hôm qua, anh trai và đồng thời là người đại diện của tiền đạo Ronaldinho, Roberto Assis đã lên tiếng tiết lộ bến đỗ mới của em trai mình.Theo đó, Roberto Assis khẳng định rằng Ronaldinho sẽ chuyển tới thi đấu ở giải Mỹ hoặc Trung Quốc. Chia sẻ trên tờ UOL, anh nói: “Tôi nghĩ Ronaldinho có thể tới đầu quân cho giải Mỹ hoặc Trung Quốc”.
Kể từ tháng 1 năm qua, những CLB giải Trung Quốc đã không ngần ngại vung ra tiền tấn để kêu gọi những ngôi sao hàng đầu thế giới tới đầu quân ở đất nước này. Trong đó, họ đã liên tục phá kỷ lục chuyển nhượng ở Trung Quốc để chiêu mộ Ramires, Jackson Martinez hay Alex Teixeira.Theo báo giới Brazil, những CLB ở đất nước tỷ dân cũng đang trải thảm đỏ mời Ronaldinho bởi tiếng tăm lẫy lừng của cầu thủ này sẽ giúp giải Trung Quốc vươn xa hơn. Do là cầu thủ “miễn phí” nên Ronaldinho có thể đầu quân cho bất kỳ CLB nào ở thời điểm này mà không phải đợi tới kỳ chuyển nhượng mùa Hè.


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com