Hé lộ 3 ứng cử viên tạm quyền thay Mourinho

Hé lộ 3 ứng cử viên tạm quyền thay Mourinho 1
  • 19:09 - 08/11/2015

 

Mặc dù nhận được sự ủng hộ lớn từ phía CĐV nhà nhưng Jose Mourinho lại chưa thể cải thiện thành tích cho Chelsea ở Premier League mùa này. Đêm qua, chiến lược gia người Bồ tiếp tục rơi vào vòng xoáy chỉ trích khi Chelsea để thua 0-1 trên sân Stoke.

 

Đây đã là thất bại thứ 7 của Chelsea ở Premier League mùa này, điều chưa từng xảy ra với Mourinho trong sự nghiệp cầm quân. Theo báo giới Anh, Chelsea đã phải họp khẩn để bàn về tương lai của chiến lược gia người Bồ.

 

3-ung-cu-vien


Tờ DailyExpress số ra ngày Chủ Nhật cho biết Chelsea đã có ý định sa thải Mourinho ngay ở thời điểm các ĐTQG tập trung. Vấn đề hiện tại khiến The Blues lo lắng là tìm kiếm 1 vị HLV thay thế.


Theo nguồn tin trên, Chelsea muốn thay Mourinho bằng 1 nhà cầm quân từng có thành tích tốt trong sự nghiệp như Pep Guardiola (Bayern Munich) hay Diego Simeone (Atletico Madrid). Nhưng hiện tại, cả 2 đều chưa thể rời CLB của mình.

 

 Bởi vậy, gã nhà giàu thủ đô London đã tính tới chuyện bổ nhiệm 1 vị HLV tạm quyền từ nay tới hết mùa giải trước khi đàm phán với Pep Guardiola và Diego Simeone vào mùa Hè năm sau.


Có 3 vị HLV tạm quyền đã lọt vào tầm ngắm của Chelsea là Brendan Rodgers, Roberto Di Matteo và Guss Hiddink. Cả 3 HLV này đều ở tình trạng thất nghiệp, sẵn sàng tới Stamford Bridge ngay ở thời điểm này.


Sở dĩ Chelsea ưu tiên 3 HLV trên là bởi họ đều có mối liên hệ với Chelsea trong quá khứ. Cụ thể, Hiddink và Di Matteo từng dẫn dắt The Blues, trong khi Rodgers từng là HLV đội trẻ ở Stamford Bridge.


Trước đó, Chelsea đã liên hệ Carlo Ancelotti nhưng vị HLV này đã từ chối do muốn 1 bản  HĐ dài hạn thay vì đến Stamford Bridge theo kiểu tạm quyền giống Rafa Benitez trước đây. 


Nếu cuộc đàm phán diễn ra thuận lợi, Chelsea sẽ ra quyết định sa thải Mourinho trong ít ngày tới.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71