Hazard muốn Bale rời khỏi Real Madrid càng sớm càng tốt

Hazard muốn Bale rời khỏi Real Madrid càng sớm càng tốt 1
  • 15:25 - 18/08/2020

Tương lai của Gareth Bale đang là vấn đề thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông. Sau 7 năm thi đấu ở Real Madrid, cầu thủ người xừ Wales đã gần như giành hết mọi vinh quang. Mặc dù vậy, anh vẫn chưa bao giờ nhận được sự yêu thích của các Madridista.

Cựu danh thủ người Anh Micky Hazard đã khuyên Gareth Bale nên rời Real Madrid để quay trở lại Tottenham Hotspur.

Hazard muốn Bale rời khỏi Real Madrid càng sớm càng tốt 2

Bên cạnh đó, Bale còn được cho là có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với HLV Zinedine Zidane và việc anh ròi khỏi Bernabeu chỉ còn là chuyện sớm hay muộn. Hiện tại, đang có rất nhiều CLB ở Mỹ và một số đội bóng ở ngoại hạng Anh theo đuổi chân sút sinh năm 1989, trong đó có cả Tottenham, đội bóng cũ của Bale.

Mới đây, một cựu cầu thủ của Spurs là Micky Hazard đã lên tiếng khuyên hậu bối của mình nên rời khỏi Madrid và quay trở về Tottenham, nói trên Daily Star, ông cho biết:

Hazard muốn Bale rời khỏi Real Madrid càng sớm càng tốt 3
Hazard muốn Bale quay về Tottenham

“Bất kì ai nói rằng Bale sẽ không hữu dụng với Tottenham là nói dối. Tôi có muốn thấy cậu ấy trong màu áo Spurs không? 100%, không có một chút nghi ngờ nào.”

“Tôi thực sự hy vọng Bale sẽ cứu vãn sự nghiệp của mình bởi cậu ấy là một tài năng đặc biệt. Tôi không nghi ngờ gì về việc cậu ấy vẫn yêu các trận đấu nhưng không may là phong độ của cậu ấy trên ĐT xứ Wales cũng bị ảnh hưởng bởi việc không ra sân ở Real Madrid.”

“Thường thì tôi rất tin tưởng vào việc những cầu thủ hàng đầu sẽ không trở lại CLB cũ. Nhưng trong trường hợp của Bale, tôi không nhất thiết phản đối điều đó. Tôi chỉ nghĩ rằng đôi khi thật khó để đạt được phong độ giống nhau.”

“Bạn không muốn những hoài niệm đẹp mất đi, nhưng dù Bale có quay lại hay không, tôi cũng muốn chuyện này được giải quyết. Tình hình ở Real lúc này là một bi kịch.”

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71