Harry Kane báo tin vui cho CĐV Tottenham

Harry Kane báo tin vui cho CĐV Tottenham
  • 14:38 - 28/05/2019

Trong chiến thắng 1-0 của Tottenham trước Manchester City tại lượt đi tứ kết Champions League, Harry Kane đã gặp phải chấn thương khá nghiêm trọng ở vùng mắt cá chân. Kể từ đó đến giờ Harry Kane đành phải rời sân cỏ để tập trung vào quá trình hồi phục chấn thương.

Được biết chấn thương của Kane có chút khởi sắc trong trận thắng lịch sử của Gà trống trước Ajax Amsterdam, tuy nhiên HLV Pochettino không muốn mạo hiểm và vẫn để Kane tập trung vào quá trình hồi phục. Cách đây ít giờ đồng hồ, Harry Kane đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng anh đã hoàn toàn khoẻ mạnh trở lại và đã sẵn sang cho trận đại chiến với Liverpool sắp tới.

Cụ thể, chia sẻ với báo giới, ngôi sao của Gà trống chia sẻ: “Tôi đã hoàn toàn bình phục và có thể ra sân thi đấu ngay lập tức, kể cả nếu trận Chung kết diễn ra vào ngày hôm nay”.

Ngoài Harry Kane, đích thân HLV Pochettino cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin kể trên. Cụ thể, HLV của Gà trống cho biết: “Cậu ấy đã trở lại tập luyện bình thường cùng cả đội. Đây là một tin cực vui với đội bóng vì chúng tôi cần cậu ấy. Nhưng lúc này tôi vẫn phải chờ đợi xem mọi thứ sẽ tiến triển tới đâu”.

“Lúc này chúng tôi đang dốc sức chuẩn bị cho trận Chung kết với Liverpool. Chúng tôi sẽ ra sân với tinh thần thi đấu cao nhất. Chúng tôi muốn lên ngôi vô địch, chúng tôi muốn các CĐV của đội bóng thêm tự hào”.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71