HÀI HƯỚC: Mẹ của Jorginho đỡ bóng còn ‘đỉnh’ hơn… Bakayoko

HÀI HƯỚC: Mẹ của Jorginho đỡ bóng còn 'đỉnh' hơn... Bakayoko 1
  • 11:26 - 15/08/2018

Jorghinho đã đang có những trận đấu đầu tiên khá ấn tượng trong màu áo mới Chelsea, sau khi chuyển đến sân Stamford Bridge từ Napoli với mức phí chuyển nhượng 57 triệu Bảng.

Và, theo trang The SPORTbible, sở dĩ tân binh của Chelsea thi đấu tốt như vậy, là do anh được di truyền khả năng đá bóng tuyệt hay từ… mẹ anh.

Jorginho_vs_Bakayoko
Jorginho rất gắn bó với mẹ.

Ký giả Josh Lawless của SPORTbible chính là người đưa ra kết luận đó, sau khi anh xem được những clip ghi lại cảnh mẹ của Jorginho chơi bóng cùng ngôi sao người Italia.

Trong các đoạn clip ấy, bà Maria Tereza Freitas đã thể hiện những kỹ năng đỡ bóng và chuyền bóng cực kỳ chuyên nghiệp, mà thậm chí được Lawless đánh giá là tốt hơn cả… Tiemoue Bakayoko – tiền vệ hàng hớ vừa bị Chelsea đẩy sang AC Milan.

Quá phấn khích với khả năng chơi bóng của vị phụ huynh này, phóng viên của SPORTbible còn đề nghị đội nữ của Chelsea ký luôn hợp đồng với bà ấy. “Đó sẽ là một sự bổ sung rất chất lượng cho Chelsea Ladies” – Lawless tin tưởng.

Thực tế, nhận định của ký giả Lawless là rất chính xác, bởi theo tiết lộ của Jorginho, thì mẹ của anh đã từng chơi bóng, và chính là người truyền cho anh tình yêu với quả bóng tròn.

“Bà ấy từng chơi bóng đá và dạy cho tôi rất nhiều điều về môn này. Thậm chí, đến tận ngày nay, bà ấy vẫn thỉnh thoảng lôi tôi ra bãi biển để đá bóng cùng bà ấy” – tuyển thủ QG Italia tiết lộ trên ArchySport.

Cách đây vài ngày, bà Maria Tereza Freitas cũng từng khiến rất nhiều người cảm động khi bật khóc ở lần đầu tiên nhìn thấy chiếc áo đấu của Jorginho ở CLB lớn Chelsea. Đó là một bà mẹ cực kỳ yêu bóng đá!


Bình Luận

uwin71