Hai cựu tuyển thủ lên tiếng phản bác tự truyện của Công Vinh

Hai cựu tuyển thủ lên tiếng phản bác tự truyện của Công Vinh 1
  • 20:27 - 29/05/2018

 

Cách đây chưa lâu, cựu tiền đạo Lê Công Vinh, một trong những chân sút xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Việt Nam đã ra mắt cuốn tự truyện “Lê Công Vinh – Phút 89” kể lại cuộc đời của anh từ khi là một cậu bé ở Nghệ An tới khi thành danh, đem về nhiều vinh quang cho Tổ quốc. Đáng chú ý, trong cuốn tự truyện mới ra mắt này, Công Vinh có tiết lộ rất nhiều chi tiết đặc biệt, như việc từ chối “biếu tiền” huấn luyện viên Lê Thụy Hải hồi còn ở Bình Dương hay việc “quá sạch sẽ” ở Hà Nội T&T dẫn đến việc bị cô lập tại đội bóng này,…


cong_vinh_phut89

 

Một trong những người tỏ ra bức xúc về cuốn tự truyện của Công Vinh là cựu trung vệ Vũ Như Thành, anh nói:

 

“Không phải cầu thủ nào trên tuyển cũng chơi với nhau, chuyện này rất bình thường. Nói như vậy chẳng khác nào bảo Văn Quyết và Tấn Tài phá đội tuyển”. 


“Tôi cho rằng khi đưa ra đánh giá về cá nhân nào đó cần suy xét sâu hơn. Tự truyện của Công Vinh chẳng có giá trị hay giúp ích được gì cho bóng đá Việt Nam, chỉ làm mọi chuyện tồi tệ hơn”.

 

Không chỉ có Như Thành, Quốc Vượng – một cựu tiền vệ của tuyển Việt Nam cũng chia sẻ quan điểm:


“Anh rất tôn trọng cái nỗ lực của em để được như ngày hôm nay. Em đã cố gắng phấn đấu rất nhiều. Em đã ở vị trí nhiều người mơ ước. Nhưng đáng lẽ, em không nên nói những điều thuộc về riêng tư cá nhân và không nên cho mình cái quyền phán xét người khác dù anh biết em nói cũng đúng phần nào sự thật”.

Chắc chắn, câu chuyện xoay quang tự truyện của Công Vinh vẫn sẽ là chủ đề nóng được bàn tán trong thời gian tới, sẽ còn nhiều tuyển thủ hay cựu huấn luyện viên lên tiếng. Bản thân Công Vinh vẫn luôn giữ thái độ đúng mực và khẳng định những điều mình viết hoàn toàn là sự thật.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71