Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Sunday, 17/01/2016 11:05 (GMT+7)

Hai cầu thủ U23 Việt Nam đi kiểm tra doping trước trận gặp U23 Australia

Hai cầu thủ U23 Việt Nam đi kiểm tra doping trước trận gặp U23 Australia

Ban Tổ chức giải U23 châu Á 2016 đã tiến hành kiểm tra doping ngẫu nhiên đối với một số cầu thủ trước khi lượt trận thứ 2 diễn ra. Hai cầu thủ U23 Việt Nam được chọn là thủ môn Nguyễn Hoài Anh và tiền vệ Phạm Đức Huy.

 


Cũng như ở lượt trận đầu tiên, BTC giải sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một số cầu thủ của các đội bóng tham dự VCK U23 châu Á 2016 để kiểm tra doping, qua đó nhằm đảm bảo các trận đấu diễn ra một cách trung thực, công bằng.U23 Việt Nam không là ngoại lệ. Hai ngày trước trận đấu với U23 Australia (trận đấu thứ 2 của U23 Việt Nam tại bảng D – VCK U23 châu Á 2016), thủ môn Nguyễn Hoài Anh và tiền vệ Phạm Đức Huy cũng đã đi kiểm tra nước tiểu theo giấy gọi của BTC giải.  duc-huy-hoai-anh

Dù đã trở lại tập luyện nhưng Đức Huy (thứ 1 từ phải sang) vẫn còn đau nhẹ – Ảnh: Anh Đức Mọi thứ diễn ra đúng như theo quy trình. Hai cầu thủ làm theo như yêu cầu của nhân viên kiểm tra. Kết quả sau đó cũng sẽ được gửi về cho bác sỹ của đội tuyển. Song một chi tiết khá thú vị trong quá trình xét nghiệm của hai cầu thủ U23 Việt Nam đã xảy ra. Một nguồn tin giấu tên cho biết, do có phần hồi hộp và ngại ngùng nên ban đầu họ đã không thể gửi mẫu nước tiểu của mình cho nhân viên xét nghiệm. Mãi một lúc sau, khi tâm lý thoải mái hơn và “nước cũng tràn bờ”, hai anh chàng mới có thể… “đi” vào ống xét nghiệm. 

Trớ trêu là chờ hoài không thấy, đến lúc… ra được thì chẳng thể “hãm phanh” lại nổi. Theo yêu cầu của bác sỹ thì chỉ cần tầm 80ml nước tiểu là đạt chuẩn  kiểm tra nhưng có anh thậm chí vượt hẳn cả chỉ tiêu khi gửi hẳn ống với dung tích lên tới… 180ml. Kiểm tra doping theo đúng thủ tục xong xuôi, Đức Huy và Hoài Anh hớn hở chạy về khách sạn của đội nghỉ ngơi. Hôm qua, cả hai đã cùng các đồng đội ở U23 Việt Nam ngồi dự bị ở trận gặp U23 Jordan tập nhẹ. Chiều nay, toàn đội bóng sẽ có buổi tập quan trọng nhằm chuẩn bị cho trận đấu mang tính chất quyết định với U23 Australia sẽ diễn ra vào lúc 20h30 tối mai (theo giờ Việt Nam), với hy vọng có thể giành được một kết quả khả quan trước đại diện đến từ xứ sở chuột túi.

Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com