Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Tuesday, 12/06/2018 14:37 (GMT+7)

Griezmann khiến toàn bộ phóng viên ‘đứng hình’ với thông báo chuyển nhượng

Griezmann khiến toàn bộ phóng viên ‘đứng hình’ với thông báo chuyển nhượng

Trước những câu hỏi về tương lai trong cuộc họp báo mới đây, Antoine Griezmann cũng đã đưa ra một thông điệp rất đanh thép.

 


Griezmann trong suốt nhiều tháng qua đã được truyền thông nghi ngờ về những mối liên hệ với Barcelona. Viễn cảnh ngôi sao người Pháp rời Atletico càng thêm có cơ sở, khi song song đó đã có thông tin đội chủ sân Wanda Metropolitano đã đạt được thỏa thuận với ngôi sao Thomas Lemar của Monaco.

Tưởng như Griezmann sẽ đưa ra một câu trả lời cuối cùng về tương lai của mình sau khi tổ chức cuộc họp báo vào lúc 2h30 chiều ngày 12/6 vừa qua, thì truyền thông thế giới này lại được một phen ‘đứng hình’ khi ngôi sao của Atletico cho biết:
“Tôi đang rất bình tĩnh vào lúc này, và điều mà tôi muốn duy nhất đó là tập trung cho World Cup, đó là điều quan trọng nhất. Quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra vào thời điểm thích hợp.”
Tại World Cup 2018 sắp tới, Griezmann và các đồng đội trên tuyển Pháp sẽ ra quân trong trận đấu với Úc vào ngày 16/06. Sau đó họ sẽ lần lượt đối đầu với Peru và Đan Mạch trong các ngày 21 và 26 tháng 06.


 


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com