Giữa bão tin đồn, Man Utd bất ngờ hoàn thành hợp đồng với một cầu thủ trẻ

Giữa bão tin đồn, Man Utd bất ngờ hoàn thành hợp đồng với một cầu thủ trẻ 1
  • 14:38 - 02/08/2018

Và mới đây, Manchester United chính thức hoàn thành mọi thủ tục trong bản hợp đồng với cầu thủ trẻ người Ba Lan, Lukasz Bejger, người năm nay mới chỉ 16 tuổi và đang là tuyển thủ quốc gia U16 Ba Lan.

Lukasz-Bejger-098898989

Lukasz Bejger đang có vinh dự được khoác áo ĐTQG U16 Ba Lan.

Trên thực tế, cầu thủ từng chơi cho Lech Poznan đã là người của đội á quân Premier League từ hồi tháng 3 vừa qua, sau khi Man Utd đánh bại đội bóng cùng thành phố Manchester City để sở hữu anh. Tuy nhiên, phải cho đến hôm nay mọi thủ tục mới được hoàn tất vì vấn đề liên quan đến giấy phép.

Bejger là một cầu thủ có thiên hướng chơi phòng ngự khi anh có thể đá tốt ở vị trí tiền vệ trụ, hậu vệ phải hoặc trung vệ với chiều cao vượt trội lên đến 1m90 ở độ tuổi 16.

Ngoài ra, cầu thủ này đã từng ra mắt đội tuyển quốc gia U16 Ba Lan hồi tháng 9 năm ngoái, trong trận đấu với U16 Scotland.

Người có công lớn trong thương vụ này là cựu tiền vệ Nicky Butt và cũng là người đứng đầu học viện Man Utd, anh đã giữ nhiệm vụ giám sát việc tuyển dụng và tìm kiếm các tafi năng trẻ trong suốt 2 năm qua với mục tiêu làm sống lại sức trẻ câu lạc bộ, điều mà đã không còn nổi bật kể tưf khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu.

 

Bình Luận

uwin71