Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

Sbobet

8live

Fabet

mibet

Tuesday, 13/01/2015 11:20 (GMT+7)

GD Estoril-Praia vs Gil Vicente, 01h15 ngày 14/01: Thế chân tường

GD Estoril-Praia vs Gil Vicente, 01h15 ngày 14/01: Thế chân tường

Chưa có trận thắng nào từ đầu năm mới, Estoril đang dần mất đi sự tự tin cần thiết. Tiếp đón đối thủ Gil Vicente sẽ là một cơ hội và cũng là thử thách với đội chủ nhà.

 


Khởi đầu năm 2015 với 1 trận thua và 1 trận hòa, đây rõ ràng là một điều khá tồi tệ với Estoril. Trận đấu tiếp theo, Estoril sẽ tiếp đón đối thủ đang thi đấu rất kém cỏi là Gil Vicente. Theo lý thuyết thì đó là cơ hội dành cho đội chủ nhà để có thể dành chiến thắng đầu tay trong năm mới. Tuy nhiên sẽ không hề dễ dàng để Estoril có thể dành thắng lợi vì với Gil Vicente, tiến sâu ở bất kì mặt trận nào cũng được coi là cứu cánh với họ khi đang đội số BXH Primeira Liga và đối diện với nguy cơ tụt hạng.
 


 


Trong mọi trường hợp, sẽ không dễ dàng bắt nạt một đội bóng đang ở thế chân tường và không còn gì để mất. Mặc dù Esrotil được đánh giá cao hơn, nhưng hãy dè chừng Gil Vicente. Đội khách đủ hiểu người hiểu ta và sẽ chơi với quyết tâm cao nhất. Cần phải nhớ rằng, 4 lần gần nhất tiếp đón Gil Vicente ở sân nhà trên mọi đấu trường, Estoril thua tới 3 và chỉ thắng 1. Lịch sử vẫn đnag ủng hộ, Gil Vicente xem ra cũng có sự tự tin nhất định cho trận cầu này.
 


 


NHẬN ĐỊNH: 1-1
Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com