Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Tuesday, 09/06/2015 12:03 (GMT+7)

Gây sốc ở SEA Games, Trương Thị Phương bị kiểm tra doping

Gây sốc ở SEA Games, Trương Thị Phương bị kiểm tra doping

(Baobongda) – Chỉ vài phút sau khi giành chiếc HCV nội dung nội dung C1-200m môn canoeing, cô gái vàng 16 tuổi Trương Thị Phương lập tức bị Ban tổ chức đưa đi kiểm tra doping.

 


Trong buổi sáng nay 9/6 Canoeing Việt Nam tham dự cả thảy 7 nội dung chung kết và thành tích đáng kể nhất chính là chiếc HCV của Trương Thị Phương. Vốn còn là một tay chèo non kinh nghiệm nhưng Phương đã xuất sắc đánh bại hai đối thủ rất mạnh là Thiangkathok của Thái Lan và Riska Andriyani của Indonesia để giành tấm HCV đầy bất ngờ. Đáng nói hơn Phương bỏ xa người về nhì Orasa của Thái Lan đến 2 giây.


 Ngay sau khi giành tấm HCV duy nhất cho Canoeing Việt Nam, Phương bị Ban tổ chứcđưa đi kiểm tra doping. Đây là điều không có gì lạ bởi kiểm tra doping chính là khâu bắt buộc với những VĐV giành huy chương tại SEA Games 28.
 


“Giây phút này em cũng không biết nói gì ngoài lời cảm ơn gia đình, thầy cô và các bạn đã giúp đỡ em rất nhiều trong những ngày qua. Chiến thắng này quả thật rất bất ngờ và ngoài dự tính của bản thân em.” Phương nói.


 


Như vậy hành trình của Canoeing Việt Nam ở SEA Games 28 đã khép lại với 1 HCV, 4 HCĐ.


  


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com