Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Wednesday, 31/07/2019 20:51 (GMT+7)

Gareth Bale thảnh thơi chơi golf trong ngày Real Madrid thất bại

Gareth Bale thảnh thơi chơi golf trong ngày Real Madrid thất bại

Trong bối cảnh không được đăng ký sang Đức tham dự giải Audi Cup, Gareth Bale đã có những phút giây thảnh thơi ở trên sân golf.

HLV Zidane đã quyết định gạch tên Gareth Bale ra khỏi danh sách CLB Real Madrid tham dự giải Audi Cup diễn ra ở Đức. Điều đáng nói, tiền vệ người xứ Wales không hề dính chấn thương ở thời điểm này.


Một trong những nguyên nhân liên quan tới tương lai bất ổn của Gareth Bale. Cầu thủ này được cho là đang muốn ra đi nhưng lại bị Real Madrid chặn cửa sang Trung Quốc.


Gareth Bale
Gareth Bale chơi golf trong ngày Real Madrid thất bại trước Tottenham

Mới đây, HLV Zidane đã bóng gió cho rằng Gareth Bale không nằm trong kế hoạch của ông. Người đại diện của Gareth Bale cũng nhấn mạnh về mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa hai người.


Trong thời gian ở lại Tây Ban Nha, Gareth Bale đã thỏa mãn đam mê chơi golf của mình. Theo bức ảnh mà tờ El Confidencial chụp được, tiền vệ này chăm chú nghiên cứu về đường golf cùng những người bạn.


Theo tìm hiểu, Gareth Bale đã chơi golf tới thời điểm Real Madrid chạm trán với Tottenham và không hề mảy may tới kết quả trận đấu của đội nhà. Đó là trận đấu mà Los Blancos đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-1.


Sau trận đấu, HLV Zidane nói với giọng điệu hậm hực về Gareth Bale: “Gareth Bale không đi du đấu vì không hào hứng.


Gareth Bale không khỏe và anh ta đã nói với các bác sĩ điều đó. Cách tốt nhất là để cậu ta ở nhà”.


Minh Anh       


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club