Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Wednesday, 22/05/2019 14:58 (GMT+7)

Gareth Bale ngày càng phản ứng gay gắt khi ví mình như những con Robot

Gareth Bale ngày càng phản ứng gay gắt khi ví mình như những con Robot

Gareth Bale mới đây đã chia sẻ những cảm xúc của mình về những tháng ngày thi đấu tại Real Madrid trong một bộ phim tài liệu của BT Sports.

Theo đó, ngôi sao xứ Wales đã chia sẻ rằng anh cảm thấy quá ngột ngạt về cuộc sống của một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, anh mất hết niềm vui với trái bóng và cảm thấy mất hết tự do.


“Đây là điều mà ai cũng biết. Với một cầu thủ chuyên nghiệp, tôi không hề có thời gian cho riêng mình, không hề có thời gian chơi những bộ môn thể thao khác mà tôi yêu thích như golf hay tennis.


Tôi cảm thấy mình chẳng khác nào những con robot. Chúng tôi được thống báo khi nào đi ăn, khi nào đi hay làm gì ở đâu, chúng tôi phải thông báo mọi việc với HLV. Tôi cảm thấy mình thực sự mất đi sự tự do”, Gareth Bale chia sẻ.


“Từ ngày chuyển đến nơi đây tôi không còn được quyết định những gì tôi muốn làm. Tôi đã từng chơi bóng bằng tất cả đam mê của mình. Nhưng từ ngày thi đấu chuyên nghiệp, có quá nhiều áp lực bủa vây lấy tôi, sự kỳ vọng NHM giành cho tôi càng nhiều, thì những chỉ trích tôi nhận được càng nhiều”.


Bộ phim tài liệu về sự nghiệp của Gareth Bale sẽ được BT Sports công chiếu vào ngày 30/5 sắp tới.


(Phượng Nhi)


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club