Điều kiện để Gareth Bale rời Real Madrid

Gareth Bale
  • 20:44 - 23/07/2019

Còn nhớ, sau trận đấu với Bayern Munich, HLV Zidane đã khẳng định Gareth Bale đang đàm phán để ra đi và ông muốn thương vụ này diễn ra càng sớm càng tốt.

Dù vậy, Gareth Bale lại không dễ dàng chịu rời khỏi Bernabeu. Phát biểu trước báo giới, người đại diện của tiền vệ này, Jonathan Barnett đã khẳng định thân chủ của ông sẽ không ra đi theo dạng cho mượn.

Gareth Bale
Gareth Bale không rời Real Madrid theo dạng cho mượn

Jonathan Barnett cho biết: “Sẽ không có thỏa thuận cho mượn để đẩy Gareth Bale khỏi Real Madrid. Cậu ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất hành tinh.

Tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng Gareth Bale sẽ không ra đi theo dạng cho mượn. Nếu có thứ gì đó phù hợp với chúng tôi thì mọi thứ có thể thay đổi.

Tôi không dám chắc Gareth Bale sẽ ra đi trong 1 ngày hay 1 tuần tới. Hoặc anh ấy cũng có thể ở lại gắn bó với Real Madrid trong 3 năm còn lại của hợp đồng”.

Mới đây, người đại diện của Gareth Bale đã công khai mắng HLV Zidane là “nỗi ô nhục”. Chính vì vậy, người ta cho rằng tiền vệ người xứ Wales khó ở lại Real Madrid.

Những tin đồn Gareth Bale sang Trung Quốc khoác áo Jiangsu Suning đã bắt đầu xuất hiện. CLB Trung Quốc sẵn sàng trả mức lương siêu khủng lên tới 1 triệu bảng/năm cho cầu thủ này.

Minh Anh

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71