Frank Lampard: ‘Tôi chẳng biết Pogba là mẫu tiền vệ kiểu gì nữa…’

Frank Lampard: 'Tôi chẳng biết Pogba là mẫu tiền vệ kiểu gì nữa...' 1
  • 08:42 - 19/05/2018

 

Sau 2 mùa giải khoác áo Man United, Paul Pogba vẫn chưa thực sự tỏa sáng đúng như kỳ vọng. Ngược lại, tiền vệ người Pháp chơi trận hay, trận dở và không ít lần mâu thuẫn với HLV Jose Mourinho ngay trong trận đấu.

 

 Pogba

 

Chứng kiến những gì Pogba đang thể hiện, Frank Lampard – cựu danh thủ Chelsea, không ngần ngại lên tiếng chỉ trích Pogba, đồng thời khẳng định, những việc làm quá màu mè của Pogba có thể khiến Jose Mourinho điên tiết.

Chia sẻ trước truyền thông, Frank Lampard nhận định: “Chẳng thể hiểu Pogba là kiểu tiền vệ nào nữa. Cậu ấy có những quyết định tồi tệ rồi sau đó lại làm được những điều tuyệt vời. Sự thất thường, không nhất quán này của Pogba sẽ khiến Mourinho nổi điên.


Pogba sở hữu tài năng bẩm sinh, có thể rê dắt, chuyền và sút tốt hơn tôi rất nhiều. Thế nhưng, vấn đề là bạn không được phô diễn kỹ thuật cá nhân trên phần sân nhà. Những động tác của Pogba quá thừa và không ổn.


Pogba trông không khác gì một ngôi sao Youtube chuyên cố thể hiện mình. Những gì Pogba làm được là chưa đủ. Cậu ấy đã phát triển tốt ở Juventus nhưng cần phải phát huy mạnh mẽ hơn nữa.”


Video tài năng của Pogba:

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71