Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Thursday, 13/06/2019 15:23 (GMT+7)

Ferland Mendy: “Tôi rất tự hào và vinh dự khi được gia nhập đội bóng vĩ đại nhất thế giới”

Ferland Mendy: “Tôi rất tự hào và vinh dự khi được gia nhập đội bóng vĩ đại nhất thế giới”

Ferland Mendy sau khi chính thức gia nhập Real Madrid đã trực tiếp bày tỏ niềm hạnh phúc khi được đầu quân cho đội bóng thủ đô thành Madrid.

Ngày hôm qua Real Madrid đã chính thức công bố bản hợp đồng Ferland Mendy trị giá 48 triệu euro, kèm theo điều khoản thưởng thêm 5 triệu euro tuỳ theo phong độ của cựu cầu thủ Lyon. Thông báo chính thức đã được trang chủ của đội bóng Hoàng Gia đăng tải vào tối ngày hôm qua.


Chỉ sau một vài giờ đồng đồ, cầu thủ người Pháp đã có cuộc họp báo chính thức với báo chí và truyền thông. Ferland Mendy trong cuộc họp báo đã bày tỏ niềm vui và sự hạnh phúc khi được thi đấu cho đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha:


Tôi rất tự hào và vinh dự khi được gia nhập đội bóng xuất sắc nhất thế giới, đồng thời tôi rất vui khi có thể làm việc với một tập thể gồm những cầu thủ giỏi, huấn luyện viên tài năng , những người sẽ giúp đỡ tôi tiến bộ trong thời gian tới”, Ferland Mendy chia sẻ.


“Tôi rất cảm ơn CLB Lyon và toàn thể ban lãnh đạo đội bóng, nhân viên, cổ động viên và đồng đội tại Lyon đã hết lòng giúp đỡ tôi trong suốt 2 năm vừa qua, tôi mong mọi điều tốt đẹp nhất cho mọi người”.


“Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến gia đình của tôi, và cả những vị chiến lược gia, tất cả những người đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong hành trình này”.
Ferland Mendy được cho là sẽ thay thế Marcelo bên hành lang cánh trái của Real Madrid trong mùa giải tới, bởi cầu thủ người Brazil nhiều khả năng sẽ rời Real Madrid trong Hè này để tái ngộ với bạn thân Ronaldo tại Juventus.


(Phượng Nhi)


Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club