Chê D.James chỉ biết chạy, Fan M.U hợp sức làm một điều để giúp CLB mua Sancho

Chê D.James chỉ biết chạy, Fan M.U hợp sức làm một điều để giúp CLB mua Sancho 1
  • 19:57 - 16/09/2020

Một số cổ động viên Quỷ đỏ đã tham gia gây quỹ nhằm hỗ trợ đội bóng chiêu mộ thần đồng nước Anh.

Chê D.James chỉ biết chạy, Fan M.U hợp sức làm một điều để giúp CLB mua Sancho 2

Kể từ đầu kỳ chuyển nhượng hè đến nay, Jadon Sancho luôn được xem như ưu tiên tuyển dụng hàng đầu của Manchester United bởi lẽ HLV Ole Gunnar Solskjaer rất muốn mang về Old Trafford một ngôi sao chạy cánh đẳng cấp.

Dù đã rất nỗ lực xúc tiến quá trình đàm phán và gần như đã hoàn tất các điều khoản cá nhân với thần đồng người Anh, song Quỷ đỏ vẫn vướng phải rào cản về vấn đề về mức phí chuyển nhượng, khi Borussia Dortmund đưa ra yêu cầu lên đến 108 triệu bảng – con số mà đại diện xứ sở sương mù cho rằng quá phi lý.

Jadon Sancho

Man Utd rất khao khát có được sự phục vụ của Sancho.
Chính vì vậy, khi thời gian của phiên chợ hè dần trôi về những ngày cuối cùng, Man Utd buộc phải cân nhắc quyết định tạm ngưng mối quan tâm đến cầu thủ chạy cánh sinh năm 2000 để hướng đến một mục tiêu vừa túi tiền hơn.

Tuy nhiên, một bộ phận “Manucians” hoàn toàn không đồng tình với động thái của câu lạc bộ. Theo nguồn tin từ Sport Bible, người hâm mộ có tên Matthew Kelley quyết định khởi xướng phong trào ủng hộ tiền giúp Man Utd chiêu mộ Sancho.

Cụ thể, ông tạo ra một trang web mang tên GoFundMe để mọi cổ động viên Quỷ đỏ có thể chuyển khoản vào đó và gây quỹ. Thời điểm hiện tại, số tiền quyên góp được đang nằm ở con số 75 bảng.

“Ed Woodward và những cộng sự của ông ta không đủ thẩm quyền để ký hợp đồng với Jadon Sancho và chúng ta đã không có một cầu thủ chạy cánh đẳng cấp kể từ Nani.” Kelly viết.

Tôi phát ngán khi thấy cậu bé Daniel James đó chạy với quả bóng như một con bò đực nhìn thấy lá cờ đỏ. Tôi đang quyên tiền để chuyển nhượng cho Manchester United, bởi họ không thể mua Sancho với những lý do kỳ lạ.”

Nguồn : http://www.bongda.com.vn/che-james-la-bo-duc-fan-man-utd-quyen-tien-de-clb-mua-sancho-d566522.html

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71