Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

One88

sunclub

datcuoc247

Sbobet

8live

five88

Wednesday, 15/08/2018 08:17 (GMT+7)

Facebook mua được bản quyền La Liga, phát sóng miễn phí

Facebook mua được bản quyền La Liga, phát sóng miễn phí

Sau khi đạt thỏa thuận phát sóng Premier League vào năm 2019, Facebook đã mua thêm được bản quyền Liga và sẽ phát sóng miễn phí.

Ban tổ chức La Liga đã ra thông báo xác nhận việc Facebook mua được bản quyền 380 trận đấu của mùa giải mới 2018-19 và sẽ được phát miễn phí cho người sử dụng mạng xã hội này ở: Ấn Độ, Afghanistan, Bangladesh, Bhutan, Nepal, Maldives, Sri Lanka và Pakistan.


facebook_laliga


Trước đó, mạng xã hội hàng đầu thế giới đã đạt thỏa thuận phát sóng Premier League, bắt đầu từ năm 2019. Đây chính là những bước tiến đầu tiên của Facebook trong việc tấn công thị trường thể thao, đặc biệt là bóng đá.

“Chúng tôi rất hạnh phúc khi phát sóng miễn phí giải đấu ở khu vực nói tiếng Ấn Độ”, Alfredo Bermejo, Giám đốc Chiến lược Phát triển Kỹ thuật số của Liga, chia sẻ với Reuters.


“Một trong những mục tiêu của chúng tôi trong 2 năm vừa qua là phủ sóng giải đấu tới nhiều khu vực nhất có thể. Bởi vậy, hợp tác với Facebook, mạng xã hội có 270 triệu người dùng ở Ấn Độ, là chìa khóa của chúng tôi”.


Theo một số nguồn tin, giới chuyên môn nhận định con số Facebook bỏ ra phải cao hơn mức 32 triệu USD mà hãng Sony Pictures Network từng bỏ ra để mua bản quyền phát sóng Liga tại khu vực này trong giai đoạn 2014-2018.


Các trận đấu ban đầu sẽ được phát sóng mà không có quảng cáo. Hiện tại, Facebook đang thử nghiệm quảng cáo trên nội dung phát sóng trực tiếp các trận đấu tại Mỹ. Thời gian tới nó có thể được nhân rộng.


Tại Việt Nam, một công ty truyền thông bóng đá được cho đã nắm được bản quyền La Liga 2018/19 và sẽ phát sóng miễn phí trong thời gian tới.


Tắt QC

bong99

one88

lucky88
Loading...
Tin nên đọc
Cùng chuyên mục
Tắt QC

oppabet

Tắt QC

K8

Tắt QC sunwin
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC sunwin