Facebook cho đổi ảnh đại diện theo tên đội bóng

Facebook cho đổi ảnh đại diện theo tên đội bóng 1
  • 14:56 - 26/11/2015

 

Phương thức thay đổi avatar theo các đội bóng đá chưa thực sự dễ dàng đối với người dùng bởi facebook bắt buộc phải tìm đến các nội dung liên quan trực tiếp và sau đó phải xác nhận thông qua ấn nút “Try it”.

Tuy nhiên, danh sách các CLB bóng đá còn hạn chế  có thể do đụng chạm đến vấn đề bản quyền. Thí dụ như pr giải Ngoại hạng Anh chỉ có danh sách 9 CLB nổi tiếng như Manchester United (M.U) hay Arsenal nhưng lại thiếu đi đội bóng Chelsea của Mourinho. Còn tại giải La Liga lại chỉ có Barcelona và Real Madrid, trong khi ở Serie A lại không xuất hiện Juventus cho dù có thấy AC Milan và Inter Milan.

Bên cạnh bóng đá, tính năng thay ảnh đại diện cũng phục vụ các NHM môn thể thao khác như các giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA hay các giải tennis như chung kết Davis Cup sắp tới… Facebook cũng cho phép đặt thời gian để avatar có thể quay trở lại như ảnh cũ trước đây.

Có thể thấy facebook đang áp dụng tính năng thay đổi ảnh đại diện bám sát các sự kiện diễn ra trong cuộc sống, từ vụ khủng bố tại Paris hôm Thứ Sáu ngày 13/11 cho đến trận cầu Siêu kinh điển El Clasico giữa Barcelona và Real Madrid vừa rồi.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71