Fabio Capello nhấp nhổm thay ghế Mourinho

Fabio Capello nhấp nhổm thay ghế Mourinho 1
  • 11:14 - 02/11/2015

 

Sau chuỗi thành tích bết bát trong thời gian qua, tương lai của HLV Mourinho đang trở nên vô cùng nguy ngập. Người ta có cảm tưởng như chiến lược gia người Bồ Đào Nha có thể bị sa thải bất cứ lúc nào.


Lúc này, danh sách ứng cử viên thay thế “Người đặc biệt” đang ngày một dài hơn. Trong thời gian qua, báo giới Anh đã cho rằng Carlo Ancelotti và Guus Hiddink đều sẵn sàng tới Chelsea trong trường hợp HLV Mourinho bị sa thải.

 

Ngày hôm qua, tờ The Sun đã nêu tên một ứng cử viên nặng ký nữa, đó là Fabio Capello. Hiện tại, HLV kỳ cựu người Italia vẫn đang thất nghiệp sau khi rời khỏi cương vị HLV trưởng ĐT Nga.

 

Trong sự nghiệp của mình, Fabio Capello từng giành được thành công rực rỡ ở Italia (AC Milan, AS Roma, Juventus) và Tây Ban Nha (Real Madrid) nhưng ông vẫn chưa dẫn dắt CLB nào ở Anh. Vì vậy, ông rất muốn thử sức ở thử thách này trước khi nghỉ hưu.


Don Fabio từng có 4 năm dẫn dắt ĐT Anh (2008-2012) và ít nhiều ông cũng có hiểu biết nhất định về bóng đá ở đất nước này.


Năm nay Fabio Capello đã bước sang tuổi 69. Ông không thể là người phục vụ cho chiến dịch dài hạn của Abramovich (nếu được tin tưởng). Tuy nhiên, để tìm người chữa cháy, Fabio Capello là sự lựa chọn không tồi của tỷ phú người Nga.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71