Everton vs M.U tranh sao Sevilla

Everton vs M.U tranh sao Sevilla 1
  • 15:07 - 14/11/2015

 

Phiên chợ Đông gần mở cửa cũng là thời điểm các CLB họp lại để lựa chọn ra những cái tên phù hợp với ngân sách cũng như đội bóng, qua đó thực hiện mục tiêu chuyển nhượng. Theo báo chí Anh, cả Everton và Man United đang để mắt tới tiền vệ Ever Banega của Sevilla cho kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

 

Đây được xem là một động thái đúng đắn của hai đội bóng trên, bởi hiện tại hợp đồng của ngôi sao người Argentina với đội bóng chủ quản chỉ còn thời hạn đến mùa Hè năm sau. Nếu không thuyết phục được Ever Banega gia hạn hợp đồng hoặc không bán trong kỳ chuyển nhượng Đông này thì Sevilla sẽ mất trắng.


Vì thế, với danh tiếng và ngân sách của mình, Man United đang có lợi thế hơn trong thương vụ này. Tiền đối với Quỷ đỏ không thiếu, bên cạnh đó họ còn có lợi thế là thủ môn Sergio Romero đang thi đấu trong màu áo CLB. Chắc chắn với sự chịu chi và thuyết phục của Romero sẽ khiến cho Ever Banega phải suy nghĩ. Trong khi đó, Everton sẽ thiệt thòi trong thương vụ này khi danh tiếng và ngân sách của đội bóng thành phố cảng tỏ ra thua xa Man United. Được biết, ngoài Everton và Man United ra còn có Juventus và Inter Milan cũng đang theo sát thương vụ này.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71