Everton chi 55 triệu bảng để nẫng tay trên Arsenal vụ Zaha

Everton chi 55 triệu bảng để nẫng tay trên Arsenal vụ Zaha 1
  • 13:57 - 25/07/2019

Với sự đột biến từ những pha đi bóng lắt léo, Zaha nhận được sự yêu thích từ HLV Unai Emery của Arsenal. Emery muốn mang cầu thủ người Anh về sân Emirates trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019. Thế nhưng, ngân sách chuyển nhượng eo hẹp đang làm khó Arsenal. Pháo thủ đã gửi lời đề nghị đầu tiên trị giá 40 triệu bảng tới Crystal Palace cho Zaha, cộng thêm vào đó là một vài cầu thủ để đội chủ sân Selhurst Park lựa chọn.

Thế nhưng, 40 triệu bảng tiền mặt đó còn xa mới đáp ứng được mức giá mà Palace mong muốn. Palace từng hét giá 100 triệu bảng cho Zaha. Tuy vậy, chủ tịch Steve Parish của Palace sẵn sàng để Zaha ra đi nếu nhận được số tiền hợp lý. Everton đang là CLB đưa ra thiện chí lớn hơn Arsenal trong thương vụ Zaha.

Everton chi 55 triệu bảng để nẫng tay trên Arsenal vụ Zaha 2
Everton sẵn sàng chi đậm để có Zaha

Everton gia nhập bàn đàm phán với lời đề nghị đầu tiên lên tới 55 triệu bảng. Đây đã là số tiền chuyển nhượng kỷ lục của đội chủ sân Goodison Park. Dù vậy, Everton sẵn sàng nâng số tiền lên nếu Palace không đồng ý. Mức giá cuối cùng mà “The Toffees” có thể đưa ra là 70 triệu bảng.

Zaha đã dành 5 năm tại Palace và anh muốn ra đi để được chơi bóng tại Champions League. Everton chưa thể cung cấp điều đó ngay bây giờ. Thế nhưng, ông chủ tỷ phú Farhad Moshiri sẵn sàng đổ tiền vào để Everton có thể thách thức Top 4 Ngoại hạng Anh. Nếu thành công trong thương vụ Zaha, HLV Marco Silva sẽ có thêm “nguyên liệu” để tạo ra một Everton mạnh mẽ hơn.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71