Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Saturday, 06/04/2019 18:45 (GMT+7)

El Salvador từ chối dự King’s Cup, Thái Lan lại tìm đối thủ mạnh cho tuyển Việt Nam

El Salvador từ chối dự King’s Cup, Thái Lan lại tìm đối thủ mạnh cho tuyển Việt Nam

​Đội tuyển Quốc gia El Salvador nhiều khả năng sẽ không thể tham dự giải đấu giao hữu King’s Cup trên đất Thái Lan vào tháng 6 tới đây.

Theo đó, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã gửi công văn mời tuyển El Salvador tham dự giải đấu giao hữu King’s Cup trên đất Thái. Tuy nhiên, tuyển El Salvador sau một thời gian cân nhắc đã quyết định từ chối, lý do là bởi họ không thể sắp xếp được thời gian tham dự do lịch thi đấu, lịch di chuyển của King’s Cup là quá sát với Cup vàng CONCACAF 2019 – giải bóng đá dành cho các quốc gia Bắc, Trung Mỹ và Caribbean, diễn ra từ ngày 15/6 đến 7/7 tại ba nước là Mỹ, Costa Rica và Jamaica.


vnn1


Với lý do đó, El Salvador quyết định từ chối tham dự giải đấu này và Liên đoàn bóng đá Thái đang gấp rút tìm đối thủ còn lại để chốt lịch thi đấu. Theo nguồn tin từ báo chí Thái, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã gửi công văn tới 10 đội tuyển thuộc châu Âu và Bắc Trung Mỹ để mời tham dự King’s Cup.


Hai đội tuyển có khả năng tham dự giải đấu này cao nhất là Trinidad and Tobago và Haiti. Trinidad and Tobago xếp ở vị trí thứ 93 trên bảng xếp hạng FIFA, trong khi Haiti giữ vị trí thứ 100.


Trước đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Ấn Độ đều đã xác nhận sẽ tham dự giải đấu này. King’s Cup sẽ diễn ra theo thể thức hai đội thắng ở 2 cặp bán kết sẽ gặp nhau trong trận chung kết, 2 đội còn lại sẽ đá trận tranh vị trí 3 và 4.


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin