El Clasico: Mặt trận không tiếng súng

El Clasico: Mặt trận không tiếng súng 1
  • 14:48 - 21/11/2015

 

Phía Real Madrid vẫn có các gương mặt xinh đẹp quen thuộc là Pilar Rubio (bạn gái Sergio Ramos), Daniela Ospina (vợ James Rodriguez), Carlota Ruiz – bạn gái Alvaro Arbeloa, Alves (Marcelo), Andrea Salas (Keylor Navas).

Nhưng năm nay, Real không còn “nhân vật chủ đạo” thu hút nhất ở các trận cầu trước- Irina Shayk (bạn gái cũ Cristiano Ronaldo), Sara Carbonero (bạn gái cầu thủ đã chia tay Real- Iker Casillas), hay Lena Gercke (bạn gái cũ cầu thủ Khedira đã sang chơi cho Juventus)… 

Trong khi đó, “đội hình hậu phương” của Barca ổn định hơn. Họ vẫn có nữ ca sỹ Shakira (bạn gái Gerard Pique), Antonella Rocuzzo (bạn gái Messi), Polly Parsons (vợ Thomas Vermaelen), Carla Pardo – (vợ Claudio Bravo), Elena Galera (Busquets), Raquel Mauri (Rakitic), Carla Pardo (Bravo), Sofia Balbi (Suarez), Melissa Jimenez (Bartra), Coral Simanovich (Sergio Roberto),  Polly Parsons (Vermaelen) và một gương mặt mới rất đáng giá- người mẫu Joana Sanz- bạn gái của Dani Alves. 

Tuy nhiên, hậu phương của Barca cũng thiếu một số gương mặt rất quen thuộc, trong đó có Nuria Cunillera (vợ Xavi Hernandez- đã sang thi đấu cho Al Sadd) và Caroline Martin (bạn gái Pedro- sang Chelsea).

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71