El Clasico lên phim, Messi- Ronaldo thành võ sĩ giác đấu

El Clasico lên phim, Messi- Ronaldo thành võ sĩ giác đấu 1
  • 20:09 - 19/11/2015

 

Biến “siêu sao” bóng đá thành chiến binh huyền thoại

Lần đầu tiên, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức một bộ phim bom tấn mang tên “Siêu kinh điển”, do chính BTC La Liga thực hiện và được mua bản quyền phát sóng ngay trước cuộc đối đầu rực lửa giữa Real Madrid và Barcelona. Nét mới lạ của bộ phim đến từ việc hai siêu sao hay nhất bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo và Lionel Messi được hình tượng hóa thành những nhân vật võ sĩ giác đấu thời xa xưa và mang những cái tên rất “La Mã” như Ronaldus hay Messius. Đặc biệt, chảo lửa Bernabeu cũng được hình tượng hóa thành đấu trường Hispania cổ kính, nơi lưu dấu những trận chiến không khoan nhượng.

 

el-clasico-len-phim-messironaldo-thanh-vo-si-giac-dau
Cuộc đối đầu của Ronaldo và Messi sẽ lên phim với hình tượng 2 võ sĩ giác đấu
 

Bình luận viên Bá Phú háo hức chia sẻ: “Nếu đoạn trailer này không phải từ K+ thì bạn sẽ nghĩ sản phẩm này đến từ đâu? Dĩ nhiên, ai cũng đều tưởng đó là một sản phẩm bom tấn của Hollywood. Phải khẳng định, BTC La Liga đã dành cho khán giả một bộ phim bóng đá tuyệt vời về những người hùng như Ronaldo hay Messi, những người tạo nên chất xúc tác say đắm cho Siêu kinh điển. Người hâm mộ Việt Nam sẽ có một bữa tiệc El Clasico thịnh soạn, một đêm không ngủ với Real Madrid và Barcelona”.

 

Cuộc chiến không chỉ trong 90 phút

Cuộc rượt đuổi không có hồi kết giữa Real Madrid và Barcelona đã tạo nên sức hấp dẫn đến lạ lùng cho trận “Siêu kinh điển”. Không đơn thuần chỉ gói gọn trong 90 phút mà từ khi bóng chưa lăn cho đến lúc trận đấu đã khép lại, những câu chuyện xung quanh cuộc đối đầu của 2 gã khổng lồ không đội trời chung này vẫn không bao giờ kết thúc.

 

Liên tục trong những ngày trước khi bóng lăn ở Bernabeu, bản tin “Điểm hẹn thể thao” sẽ là nơi cung cấp đầy đủ nhất toàn bộ diễn biến, tình hình lực lượng cũng như phát ngôn của Real và Barca. Còn sau trận đại chiến, khán giả sẽ có cái nhìn nhiều màu sắc hơn nữa qua chương trình “Đội tuyển tôi yêu” phát trên K+PM, nơi mà những khách mời, chuyên gia bóng đá đem lại những nhận định đầy gai góc về cuộc đối đầu không khoan nhượng.

  

“Trước trận đấu, truyền hình K+ sẽ hâm nóng El Clasico bằng bộ phim “Siêu kinh điển”, sau đó là chương trình bình luận đặc sắc, với sự tham dự của khách mời đến từ Pháp. Đó là chuyên gia Philippe Doucet, người phụ trách các chương trình phân tích chuyên môn của Canal+. Ngoài ra, K+ cũng đã chuẩn bị cho khán giả một chương trình “Đội tuyển tôi yêu” số 14 đầy ấn tượng, nơi nhìn lại trận đấu hay nhất lượt đi La Liga mà khán giả có thể đón xem”, bình luận viên Mạnh Dũng chia sẻ.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71