Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Monday, 24/06/2019 10:47 (GMT+7)

Eden Hazard sẽ là nhân tố đưa Real Madrid trở lại mạnh mẽ

Eden Hazard sẽ là nhân tố đưa Real Madrid trở lại mạnh mẽ

Huyền thoại Real Madrid Ricardo Carvalho kỳ vọng rằng Eden Hazard sẽ thi đấu thành công trong màu áo Real Madrid và đưa Los Blancos trở lại mạnh mẽ trong mùa giải tới.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha, đồng thời cũng từng là cầu thủ thi đấu cho Real Madrid đã thẳng thắn khích lệ đàn em Eden Hazard khi khẳng định rằng Eden Hazard chính là nhân tố quan trọng của Los Blancos trong hành trình tái thiết và  đưa đội bóng trở lại với vị thế vốn có.


Eden Hazard là một bản hợp đồng vô cùng tuyệt vời và quan trọng đối với Los Blancos”, Carvalho chia sẻ.


“Tôi hiểu rất rõ về Eden Hazard và tôi chưa bao giờ hoài nghi về khả năng của cậu ấy. Hazard sẽ là nhân tố giúp Real Madrid phát triển”.


“Thi đấu ở Tây Ban Nha sẽ giúp Eden Hazard có nhiều không gian hơn. Cậu ấy là mẫu cầu thủ rất nhanh nhạy, khoẻ khoắn. Khi được chơi bóng trong một đội hình với nhiều ngôi sao như Real Madrid, Eden Hazard sẽ có điều kiện phát huy tối đa sức mạnh”.


Mặc dù Real Madrid vừa trải qua một mùa giải 2018/19 đầy thất bại, nhưng cựu cầu thủ của Kền Kền trắng vẫn không quá lo lắng về tương lai.


Đúng là Real Madrid vừa có một mùa giải không được trọn vẹn như theo kế hoạch”, Carvalho chia sẻ.


“Tuy nhiên sau nhiều mùa giải đã giành vô số danh hiệu thì việc phong độ bị chững lại cũng là lẽ thường tình trong bóng đá”.


“Real Madrid là đội bóng luôn tạo ra được những sự khác biệt, họ sẽ trở lại sớm trong mùa giải tới thôi”.


(Phượng Nhi)Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club