Ed Woodward CẢNH BÁO Mourinho 4 cái tên bất khả xâm phạm tại M.U

Ed Woodward CẢNH BÁO Mourinho 4 cái tên bất khả xâm phạm tại M.U 1
  • 03:47 - 31/08/2018

Mùa hè qua, mâu thuẫn giữa Anthony Martial và Jose Mourinho tăng cao khi tiền đạo người Pháp đã rời tour du đấu Mỹ về Paris đón con trai chào đời nhưng chậm trễ trở lại. Tình hình căng thắng đến mức tưởng như ngày Martial rời Old Trafford là sớm muộn. 

Woodward_vs_Mourinho

 Woodward đưa thông báo quan trọng đến Mourinho.

Tuy nhiên, những thông tin gần đây lại tiết lộ mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn, khi Manchester United và Martial đang đàm phán về một hợp đồng mới với thời hạn lên đến 5 năm. Phó chủ tịch điều hành Quỷ Đỏ, Ed Woodward kiên quyết giữ tài năng trẻ ở lại với Old Trafford.

The Telegraph xác nhận sau hàng loạt bất ổn nội bộ trong phiên chợ hè 2018, giờ đây Woodward đã được trao toàn quyền kiểm soát việc thương thảo chuyển nhượng của United. Ông đã thông báo rõ ràng đến Mourinho rằng 4 cái tên Martial, Marcus Rashford, Jesse Lingard và Luke Shaw sẽ không rời CLB với bất kỳ mức giá nào. Lãnh đạo Quỷ Đỏ xem bộ tứ này là cốt lõi cho tương lai lâu dài của nửa Đỏ Manchester.

Danh sách trên gây không ít sự ngạc nhiên khi không đề cập đến Paul Pogba hay David De Gea, hai ngôi sao lớn nhất đội hình United hiện tại.

Nam Tan

Bình Luận

uwin71