Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

Sbobet

8live

Fabet

mibet

Tuesday, 08/09/2015 10:22 (GMT+7)

Ecuador vs Honduras, 04h00 ngày 09/09: Lịch sử gọi tên

Ecuador vs Honduras, 04h00 ngày 09/09: Lịch sử gọi tên

Đối đầu với Honduras trong bối cảnh Ecuador cũng chẳng có nhiều sự tự tin, tuy nhiên lịch sử đang ủng hộ Ecuador với thành tích đối đầu vượt trội.

 


Thất bại thảm hại tại Copa America vừa qua, Ecuador chưa có thêm bất kì một sự kiện đáng chú ý nào kể từ sau đó. Người ta đổ lỗi cho chấn thương của đội trưởng Antonio Valencia – người vẫn chưa thể trở lại trong màu áo Man Utd. Tuy nhiên đó cũng là một lý do xác đáng, nhưng đúng hơn là Ecuador đã quá thiếu động lực thi đấu trong thời gian gần đây. Trận đấu này có thể là một liều thuốc tinh thần để Ecuador tìm lại chút niềm vui trong hoàn cảnh thủ lĩnh tinh thần Valencia vẫn đang làm bạn với giường bệnh dài hạn.


Chơi rất tốt tại CONCACAF vừa qua, tuy nhiên Honduras lại phải dừng bước một cách vô cùng đáng tiếc. Đó là thất bại tuy nhiên họ hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu bởi nếu như ai theo dõi hành trình của Honduras tại Gold Cup vừa rồi thì đều sẽ phải dành cho họ những lời khen ngợi. Lối đá máu lửa và quyết tâm dựa trên nề thể lực sung mãn đã là một nét quen thuộc của Honduras.


 


Đối đầu với Ecuador, Honduras sẽ ít nhiều cảm thấy lo lắng bởi thành tích khá nghèo nàn. Họ chỉ thắng 1 lần trong 6 lần đối đầu đã qua, còn lại đều chỉ hòa và thua. Rõ ràng điều đó cũng thể hiện một cái dớp không hề nhỏ. Khát khao chiến thắng của cả 2 bên đều rất rõ ràng, tuy nhiên Ecuador vẫn được đánh giá cao hơn đôi chút từ quá khứ.
NHẬN ĐỊNH: 2-1


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com