Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Thursday, 15/08/2019 17:06 (GMT+7)

Được bảo vệ tận răng, Oezil và Kolasinac quay lại tập luyện

Được bảo vệ tận răng, Oezil và Kolasinac quay lại tập luyện

Với sự bảo vệ của cảnh sát, Mesut Oezil và Sead Kolasinac đã quay trở lại tập luyện cùng Arsenal. CLB hy vọng bộ đôi này sẽ sớm trở lại thi đấu.

Vào cuối tháng 7 vừa qua, Oezil và Kolasinac trong một lần dạo phố đã bị 2 tên cướp có vũ khí tiếp cận. Rất may là Kolasinac đã chống trả và hai ngôi sao của Arsenal bình yên vô sự. Thế nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Oezil và Kolasinac đã phải nhận rất nhiều lời đe dọa từ một băng đảng xã hội đen tại London sau vụ cướp. Điều này khiến hai cầu thủ của Arsenal không thể tập luyện và thi đấu ở trận ra quân Ngoại hạng Anh 2019/20.

Tuy vậy, tình hình có vẻ đã lắng xuống. Oezil và Kolasinac đã nhận được sự bảo vệ của cảnh sát. Nhân viên an ninh và chó nghiệp vụ đã được triển khai bên ngoài nhà của cả 2 ngôi sao này. Trong buổi tập gần nhất của Arsenal, Oezil đã được một nhân viên cảnh sát hộ tống tới trung tâm huấn luyện của Pháo thủ. Về phía Kolasinac, anh đi tập cùng đồng đội Shkodran Mustafi.

Oezil và Kolasinac đã tập luyện trở lại

Sau khi tập xong, Oezil là người đầu tiên rời đi. Mustafi cũng ra về nhưng không có Kolasinac. Hậu vệ người Bosnia được bảo vệ và rời đi trong một chiếc xe đen của cảnh sát. Có thể nói, bộ đôi Oezil và Kolasinac vẫn chưa được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Song việc đi tập là một tín hiệu tốt cho thấy hai ngôi sao này đã sẵn sàng tái xuất trong màu áo Arsenal.

Với Arsenal, họ đã ra quân Ngoại hạng Anh 2019/20 thuận lợi với chiến thắng 1-0 trên sân của Newcastle. Vào cuối tuần này, Arsenal sẽ được trở lại sân nhà Emirates để tiếp đón Burnley.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88